Blog

Dự án Sunshine Diamond River Quận 7 có gì hot?

Thời gian gần đây Sunshine Diamond River một khu đô thị được triển khai tại Quận 7 vừa được Sunshine group triển khai xây dựng và đang trong quá trình thi công những hạng mục đầu tiên. Dự án bất động sản này nhanh chóng trở thành một trong những cái tên nổi bật tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 7 năm 2019.

Bước qua giai đoạn đầu năm 2020, can ho Sunshine Diamond River đang là một trong những điểm nhận rất được quan tâm và đánh giá cao từ những chuyên gia tại thị trường căn hộ Quận 7 nhiều kinh nghiệm của chúng tôi – SaleReal Team.

Một trong những thành viên đang phân tích đánh giá dự án căn hộ Sunshine group tại Quận 7 với tên thương mại là Sunshine Diamond River đó là Lê Đình Phong sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chi tiết hơn trong bài viết sau đây.

phoi canh can ho sunshine diamond river

Dự án Sunshine Diamond River Quận 7 có gì hot?

Khi nghe nói về tên của dự án này đó là Sunshine Diamond River thì nhiều người trong chúng ta chắc hẳn cũng đã biết một phần nào đó về chủ đầu tư của dự án này là ai rồi phải không ạ! Vâng không ai khác ngoài công ty cổ phần tập đoàn Sunshine với sự nổi tiếng về dòng sản phẩm Sunshine gồm có những tổ hợp căn hộ cao cấp và các khu nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế nổi tiếng tại Việt Nam.

Triển khai từ dự án với sự thành công hàng ngày sẽ giúp cho Sunshine group trở thành một trong những tập đoàn bất động sản lớn mạnh của Việt Nam. Với chủ đầu tư này thì Lê Đình Phong có góc nhìn khả quan về tính thực tế của dự án mới tại Quận 7 và chất lượng của sản phẩm này khi đến tay khách hàng.

Chung cu quan 7 gỗ là một trong những dòng sản phẩm hiện đang thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng với hai phương án đầu tư kinh doanh chính là mua căn hộ Quận 7 để ở và đầu tư căn hộ Quận 7 cho thuê. Sunshine Diamond River là một trong những dự án nổi bật có nhiều điểm rất đáng chú ý thông qua những yếu tố như:

vi tri sunshine diamond river

Vị trí Sunshine Diamond River là một trong những khu vực rất đẹp về giao thông và cảnh quan đô thị. Xung quanh vị trí dự án này còn có thêm nhiều tiện nghi cao cấp liền kề sẽ phần nào đó đóng góp vào sự hình thành một cộng đồng sống phát triển với đầy đủ tiện nghi.

Thiết kế Sunshine Diamond River Quận 7 ra sao?

Mặt bằng Sunshine Diamond River Quận 7 cũng là một trong những điểm nhấn mà chúng tôi đánh giá cao. Với diện tích hơn 112585m2, Sunshine group chỉ dành ra 23,6% để triển khai xây dựng tòa tháp với 4.000 sản phẩm căn hộ. Phần lớn diện tích mà chủ đầu tư triển khai trong dự án hơn 11 hecta này là dành cho hệ thống không gian xanh, tiện ích Nội khu và các khu vực hoạt động cộng đồng,….

Chi tiết thông tin dự án Sunshine Diamond River tại video dưới đây:

Diện tích căn hộ Sunshine Diamond River Quận 7 với các lựa chọn dao động từ 45m2 đến 110m2. 80% căn hộ được triển khai xây dựng tại dự án căn hộ đường Đào Trí Quận 7 sẽ có hướng view sông Sài Gòn. Các căn hộ sẽ được tặng ban công riêng với diện tích từ 14m2 đến 40m2sẽ giúp cho quý khách có được nơi ngắm cảnh và tận hưởng không gian sống bên ngoài căn hộ một cách riêng tư.

Với mỗi mét vuông triển khai mở bản đến tay khách hàng từ phía chủ đầu tư Sunshine group sẽ có giá bán là 53 đến 63 triệu/m2 triệu. Đây là mức giá tốt trong phân khúc căn hộ cao cấp Quận 7 trong vài năm gần đây và nhất là trong năm 2020. Bên cạnh một mức giá tốt thì Lê Đình Phong còn nhận xét và đánh giá cao hình thức thanh toán cũng như các chính sách hỗ trợ nhà đầu tư.

Pháp lý căn hộ Sunshine Diamond River của tập đoàn Sunshine Group là số đỏ dành cho khách hàng sở hữu căn hộ với hình thức vĩnh viễn cho người Việt và 50 năm cho người nước ngoài.

Can ho Sunshine Diamond River Quan 7 sự lựa chọn tối ưu từ Le Dinh Phong tư vấn đến khách hàng mua căn hộ Quận 7 năm 2020.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close