Blog

Dự án Sunwah Pearl thông gió tự nhiên lối sống riêng tiện ích sang trọng

Căn hộ Sunwah Pearl thông gió tự nhiên, sống trong lành nội thất cao cấp. Dự án không gian hiện đại, nằm trong khu Nguyễn Hữu Cảnh số 90 diện tích phù hợp. Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl cư dân năng động, thuộc quận Bình Thạnh phường 22 lối sống riêng. Balcony được thiết kế thoáng, rất rộng và được bố trí ở hầu hết các phòng chức năng, giúp mở rộng tối đa với tầm nhìn của các căn hộ Sunwah Pearl. Dự án căn hộ cao cấp Sunwah Pearl kiến trúc đặc sắc, chủ đầu tư Tập đoàn Sunwah tiện ích sang trọng. Tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, phòng gym, sân tennis, spa, karaoke, phòng tổ chức hội nghị, khu vui chơi giải trí và mua sắm cùng những tiện ích khác.

vi tri Sunwah Pearl

Dự án Sunwah Pearl nội thất cao cấp. Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Sunwah Pearl được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Vị trí khu đất Sunwah Pearl có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi giải trí.

Bán căn hộ Sunwah Pearl, không gian hiện đại. Khu căn hộ Sunwah Pearl đầy đủ tiện ích sống: Ngân hàng, nhà hàng, phòng tập thể dục, hồ bơi, siêu thị, trường quốc tế… Cách trung tâm quận 1 chỉ ít phút. Một thế giới hạnh phúc và thư giãn, sẽ cùng với người thân và bạn bè tận hưởng các tiện ích, các dịch vụ chất lượng cao luôn mở rộng chào đón ngay bên ngoài căn hộ của bạn.

Xem thêm thông tin cho thuê căn hộ bình thạnh

Căn hộ Sunwah Pearl, diện tích phù hợp. Màu sơn kết hợp hài hòa với hệ thống đèn chiếu sáng giúp thư giãn tối đa sau ngày làm việc căng thẳng. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ Sunwah Pearl còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Dự án Sunwah Pearl, cư dân năng động. Chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất kèm theo là cơ hội nhận được chương trình ưu đãi đặc biệt. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.

Căn hộ Sunwah Pearl, kiến trúc đặc sắc. Quý khách hãy gọi ngay để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới cũng như những sản phẩm tốt nhất.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng 0915 916 915 –  Tìm hiêu thêm http://canhosunwahpearl.edu.vn/tin-tuc-du-an/

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close