Blog

Du an Gem Riverside được lựa chọn đầu tư và các lý do

toàn bộ KH cũng như những nhà đầu tư nhà đất đang đổ dồn về thị trường khu Đông đô thị Hồ Chí Minh, nơi sẽ có khá nhiều dự án được mở bán phân khúc BĐS trong giai đoạn đầu năm 2018. Một trong một vài dự án tốn nhiều giấy mực cũng như thu hút được nhiều sự để ý nhất đây chính là du an Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh.

du an Gem Riverside là 1 dự án tốt dành cho một số NĐT vì một số lý do sau:

địa điểm tiềm năng
CĐT hàng đầu
môi trường sống chất lượng thu hút được khách mua

Giá bán căn hộ Gem Riverside chưa được mở bán chính thức. Tuy nhiên mới đây, tại một buổi training của CDT thì được biết giá tham chiếu của căn hộ chung cư này là 33 triệu/m2. Đây là mức giá tuyệt vời dành cho một số nhà đầu tư.

địa điểm du an Gem Riverside sở hữu tiềm năng tăng giá

du an gem riverside so huu nhieu uu diem doc dao ve vi tri

-Dự án Gem Riverside Đất Xanh Group tọa lạc ngay tại trung tâm của khu vực Nam Rạch Chiếc, ngay của ngõ giao thông của khu vực và gần kề KĐT Thủ Thiêm trọng tâm tài chính của đô thị trong tương lai.
-Căn hộ chung cư cao tầng này là 1 trong 5 dự án lớn về nhà ở đang được triển khai xây dựng của cụm khu dân cư Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City. 4 Dự án còn lại là khu dân cư Palm City, khu nhà phố thương mại và biệt thự liền kề LakeView City, khu dân cư Saigon Sports City và khu dân cư HimLam City.
-Cùng mang đó là dự án xây dựng khu phức hợp gym thể thao Rạch Chiếc tổng diện tích 222 hecta để phục vụ những nội dung thi đấu của Seagame 31.
-Ngoài ra còn sở hữu khá nhiều dự án về hạ tầng giao thông đang thi công như dự án thi công nút giao thông An Phú, thi công đường Song hành xa lộ, thi công tuyến phố Liên Phường, khép kín các con phố Vành đai 2, thi công vòng xoay Mỹ Thủy,…
sở hữu một số nguyên do trên, giá BĐS của khu vực này sẽ gia tăng rất cao lúc tất cả một số dự án này đồng loạt đã đi vào hoạt động và bàn giao nhà cho khách hàng. Khía cạnh khác, vào thời điểm mà khu vực này đã được hình thành hiện hữu và mọi người đã nhìn thấy thì giá nhà đất sẽ có các bước tăng giá khá đáng kể.

chủ đầu tư du an Gem Riverside danh tiếng

Dự án căn hộ Gem Riverside được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Đất Xanh. Đấy là cái tên quá quen thuộc sở hữu một vài khách mua và NĐT nhà đất không chỉ tại đô thị Hồ Chí Minh mà toàn cả nước.
Tại thành thị Hồ Chí Minh,tập đoàn này đã thi công và phát triển khá nhiều dự án tên tuổi và được khách hàng cũng như nhà đâu tư đánh giá cao.
Còn riêng dự án Gem Riverside, đó là dự án căn hộ diện tích, chất lượng nhất mà tập đoàn này đầu tư và phát triển. Đó sẽ là cơ hội để tập đoàn này khẳng định chất lượng, sức mạnh cũng như khả năng của mình đến với bạn và NĐT BDS.

môi trường sống du an Gem Riverside chất lượng

không gian sống chất lượng chính là một trong một vài yếu tố quan trọng nhất lôi kéo được bạn. Gem Riverside ngoài với không gian sống chất lượng thì việc kết nối tại khu vực này cũng khá thuận tiện. Chính vì thế, căn hộ chung cư này không chỉ lôi kéo được một số khách hàng mua nhà mà những khách mua thuê nhà tại đấy để sinh sống dự đoán cũng sẽ rất nhiều.

Dự án Gem Riverside được ví như một góc Châu Âu

Căn hộ Gem Riverside nơi ưu việt của cuộc sống

Mua bán Nhà Đất

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close