Tin Thị Trường

Du lịch thời thượng tại siêu tổ hợp du lịch giải trí Cocobay Đà Nẵng

Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng vừa mới được chủ đầu tư tập đoàn Empire khởi công vào ngày 05/06/2016 tại Đà Nẵng. Dự án là một bước tiến mới, một hướng đi khác biệt mở ra một kỷ nguyên mới về thời đại giải trí. Đó là việc kiến tạo nên một tổng thể đẳng cấp bao gồm các giá trị sống mới theo phong cách khác lạ, hiện đại và hoàn mỹ hơn.

phoi-canh-tong-the-cocobay-da-nang

Không nằm ngoài mục tiêu trở thành điểm đến du lịch của thế giới, dự án Cocobay được chủ đầu tư Empire Group khởi công tại Đà Nẵng đang được mong đợi sẽ đưa những khát vọng Việt trở thành dấu ấn trên bản đồ Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng – đầu tư bất động sản du lịch.

 

Phát biểu trong ngày khởi công Tổ hợp du lịch và giải trí được cho là đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á, hôm 6/6 vừa qua, ông Trịnh Việt Hưng – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Empire cho biết:

 

“Ngành du lịch Việt Nam ngày càng phát triển sâu, rộng về mọi mặt. Là Tập đoàn đầu tư vào lĩnh vực du lịch, giải trí, bất động sản, Empire Group nhận thấy tiềm năng rất lớn về vị trí địa lý và tiềm lực con người. Cái chúng ta thiếu là những sản phẩm dịch vụ giải trí tương xứng với những lợi thế sẵn có. Chính vì lẽ đó chúng tôi quyết định tập trung chủ lực vào dự án Cocobay trong thời gian tới. Lý do chúng tôi chọn Đà Nẵng vì đây là thành phố có tài nguyên thiên nhiên dồi dào và cơ sở hạ tầng đồng bộ, lãnh đạo thành phố có tầm nhìn chiến lược, cùng với lợi thế về vị trí trung tâm Đà Nẵng – Hội An của Cocobay Đà Nẵng, chúng tôi rất tự tin về sự thành công của tổ hợp này”.

 

Xác định rõ điều đó nên dự án đã được khởi công với điểm nhấn “cuộc sống là thiên đường” được kiến tạo bởi căn hộ cao cấp đầy đủ tiện nghi, tầm nhìn hướng sân golf cùng vô số những tiện ích đi kèm. Nổi bật nhất tại khu tổ hợp coco ocean resort là khu mua sắm thời thượng với hàng trăm cửa hàng cao cấp.

Tại siêu dự án với khu hội nghị với sức chứa lên tới hàng nghìn người, phù hợp với các buổi hội thảo, hội nghị có quy mô lớn. Bên cạnh đó là đa dạng các tổ hợp đại nhà hàng, khu vui chơi giải trí sẽ đem đến một địa điểm vui chơi mới cho mọi lứa tuổi. Tuyệt tác tổ hợp du lịch và giải trí bậc nhất Đông Nam Á này chính là nơi hội tụ mọi tinh hoa của một cuộc sống thượng lưu và đầy ý nghĩa.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close