Tin Thị Trường

Dự án One Verandah ước mơ cho mọi gia đình

One Verandah ước mơ cho mọi gia đình khi tọa lạc tại vị trí đắc địa khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2 có thể kết nối giao thông nhanh chóng đến mọi địa điểm thành phố, căn hộ One Verandah còn có giá bán hấp dẫn và môi trường sống mơ ước liền kề sông Sài Gòn.

du an one verandah

One Verandah ước mơ cho mọi gia đình

Đảm bảo One Verandah là dự án đáng để đầu tư, bởi One Verandah có những giá trị tuyệt vời mà hiếm dự án BDS nào với được. Dự án bất động sản One Verandah có một vài kiến trúc sang trọng vào bậc nhất Sài Gòn. Một số tiện ích mà dự án đem lại cho cư dân sống tại đấy là xuất sắc. Và địa điểm của dự án One Verandah khiến nó trở nên niềm mơ ước của rất nhiều người.

Toạ lạc tại trọng tâm quận 2, trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi, đồng thời lại có bốn ngoài đường trên những tuyến phố chính, One Verandah có hạ tầng giao thông cực kỳ dễ dàng. Việc lưu thông của cư dân rất linh hoạt để lưu thông một vài địa điểm khác của thành phố như quận một, sân bay, hầm Thủ Thiêm hay cao tốc Long Thành…

Bởi là một dự án chung cư quận 2 cao tầng đẳng cấp, nên các kiến trúc của chung cư cao tầng gần như lý tưởng để thoả mãn được nhu cầu của mọi cư dân. Những căn hộ tại One Verandah tập trung vào cách bố trí không gian hợp lý, phù hợp sở hữu nhu cầu sử dụng của mọi người. Đồng thời, tính thẩm mỹ và tinh tế tới từng trục đường nét và nội thất cũng là các dấu ấn không thể bỏ qua của những căn hộ tại đó. Qui mô xây dựng chỉ chiếm 40% trong qui mô 1,7 ha của dự án. Phần tổng diện tích còn lại được CĐT sử dụng để trồng cây xanh, tạo khuôn viên và phát triển hệ thống con đường giao thông nội bộ. Nhờ đấy mà phong cảnh nội khu dự án trở thành rất là tươi mát và trong lành.

Đẳng cấp của căn hộ One Verandah quận 2

Để tạo nên cấp cao của 1 dự án chung cư 5 sao, CĐT tập trung vào những tiện ích mà dự án mang đến cho quý khách. Tất cả một vài tiện ích tại One Verandah đều có nguyên tắc 5 sao, khiến nơi đây mang dáng dấp của 1 khu resort nghỉ dưỡng mà cư dân được tận hưởng một số dịch vụ trên cả tuyệt vời. One Verandah với trung tâm mua sắm tiên tiến bậc nhất, có sự góp mặt của một số thương hiệu nổi tiếng thế giới. Hệ thống bể bơi đạt qui định toàn cầu, có hồ tạo sóng và bể tràn để cư dân sống tại đấy với thể tận hưởng sự thư giãn tối đa. Ngoải ra, dự án còn sở hữu trên 50 dịch vụ hoàn hảo khác từ spa, làm đẹp, đến dịch vụ ăn uống, giải trí giải trí để mọi cư dân sống tại đó nhận được tận hưởng một số giá trị hoàn hảo.

Ngoài ra, dự án One Verandah còn sở hữu một view hiếm mang, khi mà tầm nhìn từ 4 phía đều hướng ra sông Sài Gòn. Khoảng trên 80% căn hộ tại dự án với view hướng sông mãi mãi, bởi đây là dự án nhà cao tầng duy nhất trong khu vực. Đây là 1 điểm đặc biệt mà khó với thể tìm thấy ở một dự án nhà chung cư nào khác.

Dự án nằm trong tổ hợp những dự án BĐS cấp cao của thành phố, do đó giá trị của dự án cũng nghiễm nhiên được nâng tầm cao hơn. Thời điểm này, giá của một vài căn hộ tại One Verandah vẫn đang ở mức tranh giành so có một vài dự án cộng phân khúc, tuy nhiên, mức giá của One Verandah đang sở hữu xu hướng tăng mạnh trong thời gian tới. Nếu chọn lựa chọn lựa One Verandah để đầu tư thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close