Tin Thị Trường

Gem Riverside không gian sống xanh giữa thành phố – Mua bán nhà đất

Bất kì khách mua là ai nông dân hay công nhân viên chức, khách hàng đến từ nông thôn hay thành thị, đồng bằng hay đô thị thì mỗi người trong chúng ta đều mang chung một mơ ước đó là có riêng cho mình 1 ngôi nhà hay 1 căn hộ.

Đặc thù đối mang xã hội phát triển hiện tại số đông mọi người đều muốn mua cho mình một căn hộ ở những đô thị lớn để thuận tiện cho công việc của mình cũng như tương lai của con cái sau này.

Căn hộ Gem Riverside đang là 1 trong những căn hộ thu hút được đông đảo sự quan tâm https://goo.gl/D2F7DF, chọn lựa của mọi người. Bài viết này sẽ giúp KH phân tách, đánh giá được một vài điểm tốt và hạn chế của dự án Gem Riverside để khách mua sở hữu thể hiểu rõ hơn về căn hộ này.

gem riverside khong gian song xanh

Mọi thứ trên đời đều không xảy ra gì là hoàn toàn xuất sắc, bất kì một tổ hợp như căn hộ Quận 2 hay một vật nào đây cũng sẽ có các đểm mạnh riêng tuy nhiên thì Ngoài ra cũng sẽ với một số hạn chế nhất định tuy nhiên nó sẽ không ảnh hưởng tới sự phát triển chung đó.Căn hộ Gem Riverside cũng không nằm ngoài quy luật đấy, nó cũng với một vài điểm tốt nhất định và những hạn chế .

  1. điểm mạnh

điểm mạnh Thứ nhất phải kể đến là Căn hộ Gem Riverside nằm tại địa lý tuyệt đẹp, được coi là vị trí đẹp , nằm ở ngoài đường xa lộ, KĐT Nam Rạch Diếc, quận 2 – nơi hội tụ của một vài trục đường giao thông huyết mạch khu vực nội đô đô thị, lân cận tuyến phố Song hành xa lộ Long Thành Dầu Dầy được mệnh danh là tuyến phố Huyết mạch lưu thông quận 2 và khu Đông. 1 Trong những điểm tiện dụng nữa về giao thông khi ở căn hộ Gem Riverside là mang thể tiện lợi lưu thông về trọng tâm quận một qua đại lộ Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm….

thứ nhì là căn hộ Gem Riverside với thiết kế riêng ( thiết kế mở thoáng mát giữa những phòng tạo cảm giác thông thoáng cho căn phòng), mỗi căn đều mang ban công đón ánh sáng và không khí tự nhiên cho căn nhà.

thứ 3 căn hộ Gem Riverside nằm trong khu quy hoạch mới , có hạ tầng , tiện ích rất cao cấp từ khu giải trí, siêu thị, trường học quốc tế, một số tiện ích công cộng trong khu.

Có nên mua đầu tư Gem Riverside: http://canhoquan2.today/mua-dau-tu-can-ho-gem-riverside-co-khong/

Thứ 4 căn hộ Gem Riverside có kiến trúc phòng rất đặc thù thích hợp cho từng đối tượng từng gia đình từ các người độc thân cho đến gia đình nhiều thế hệ ( thết kế căn hộ từ 01 đến 03 phòng ngủ )

  1. Hạn chế : Bên cạnh một vài điểm mạnh căn hộ Gem Riverside cũng mang các hạn chế nhất định . Do nằm tại vị trí đắc địa nên về giao thông có một vài vấn đề trong giờ cao điểm, đây là hiện tượng kẹt xe hướng từ quận 9 về nút giao thông An Phú trên cao tốc . Tuy nhiên đấy là nút giao thông huyết mạch nên sẽ được đô thị giải quyết vấn đề xây hầm chui và cầu vượt.

Thông tin khách hàng nên tham khảo:

Gem Riverside và các phương án đầu tư được xem là thích hợp

Có nên đầu tư căn hộ Gem Riverside

Trên đây là trọn vẹn các đánh giá về điểm cộng và điểm yếu của căn hộ Gem Riverside. Tuy còn với hạn chế nhỏ nhưng tôi tin rằng đây không phải là vấn đề quá lớn vì lúc một vài khách mua thật sự yêu thích căn hộ này thì chính một số quý khách sẽ tìm ra được cách giải quyết về vấn đề giao thông này cho bản thân. Hi vọng rằng bài viết này sẽ phần nào đấy giúp ích cho khách hàng trong việc cung cấp tin tức cần thiết về căn hộ Gem Riverside.

Phân tích mua bán nhà đất

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close