Căn hộ

Gem Riverside Quận 2 đem đến những điều thú vị – Mua bán nhà Đất

Chỉ mất vài phút đi đến là người dân tại dự án Gem Riverside có thể tới với khu công viên cây xanh rộng 7 hecta của thành phố. Nơi này vừa là địa điểm vui chơi xuất sắc cho mọi người một số đồng thời cũng là lá phổi xanh của đô thị Hồ Chí Minh.

gem riverside dem den nhung dieu thu vi

Dự án Gem Riverside nằm gần công viên cây xanh và một số tiện ích hấp dẫn

Do dự án Gem Riverside không chỉ nằm gần công viên cây xanh của đô thị mà dự án này còn cách một số trung tâm mua sắm, bệnh viện và một vài trường học quốc tế không xa nên điều kiện an sinh rất tốt. Bởi thế, sở hữu thể thấy việc quyết định một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside http://bit.ly/2CGumjM là vô cùng sáng suốt.

Công viên cây xanh của thành thị với một không gian rộng lớn và thoáng đãng, và là điểm vui chơi xuất sắc cho gia đình trong những dịp cuối tuần. Không cần đi lại quá xa, cư dân tại dự án Gem Riverside sẽ sở hữu được 1 không gian tuyệt vời cho các dịp quây quần bên gia đình. Tại công viên này cũng có rất nhiều những vận hành vui chơi quyến rũ, và đặc biệt thú vị khi cả gia đình có thể cắm trại và tận hưởng một vài khoảnh khắc của một chuyến picnic ngay trong thành phố.

Sở hữu địa điểm gần công viên cây xanh, dự án Nam Rạch Chiếc cũng nhận được một vài ích lợi do nó đem lại, nhất là về cảnh quan và môi trường. Cây xanh quang hợp sẽ sản sinh ra không khí trong lành, giúp lọc khói bụi và giảm ô nhiễm và khiến không khí mát mẻ hơn.

những trung tâm y tế, trường học xung quanh dự án mang lại lại các phúc lợi xuất sắc cho cư dân sinh sống tại đấy. Cư dân sẽ nhận được dịch vụ chăm soc sức khoẻ chất lượng và đảm bảo cũng như điều kiện học hành dành cho con em là tốt nhất., các siêu thị vừa là nơi mua sắm nhưng cũng đồng thời là điểm giải trí xuất sắc dành cho mọi người.

Bên cạnh đó, chính những tiện ích ngay bên trong dự án cũng mang đến sức lôi cuốn mạnh mẽ sở hữu khách hàng. Trọn vẹn một số tiện ích đều được đầu tư qui mô, mang những nguyên tắc chất lượng tốt nhất. Từ hệ thống bể bơi hiện đại đến một số phòng tập yoga, gym. Ngay trong dự án, chủ đầu tư cho xây dựng khu trông giữ trẻ, các bậc cha mẹ yên tâm gửi gắm con cái. Một số tiện ích khác trong dự án như công viên rộng 1,9 hecta, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời, trục đường chạy bộ ven sông, khu mua sắm….

vị trí thuận lợi của dự án Gem Riverside

một số giá trị bất biến chính là một số giá trị trường tồn mang thời gian, tại dự án Gem Riverside đó chính là vị trí đắc địa Quận 2 của nó. Chính bản thân dự án nằm trên khu đất mang qui mô 6,7 hecta và sở hữu 3 mặt giáp với sông. Dự án lại nằm ngay trên mặt tiền song hành cao tốc. Nhìn vào địa điểm của dự án này, quả thật hiếm dự án nào mang một vị trí trung tâm bởi thế. Và chính do đó, giá trị của dự án Gem Riverside rất đáng ngưỡng mộ. Dự án được giả sử 1 hòn ngọc ven sông Sài gòn.

Quy hoạch của dự án được phê duyệt năm 2016, mang đơn vị chủ đầu tư là tập đoàn địa ốc Đất Xanh. Trong năm 2017, dự án này đã tìm được nhà thầu và bắt đầu triển khai thi công. Theo như chuẩn bị, thời gian bàn giao của dự án Gem Riverside sẽ vào quý 3 năm 2019.

Phân tích mua bán nhà đất

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close