Blog

Giá Bán Căn Hộ Tại Vincity Đan Phượng

Chung cư Vincity Đan Phượng có sức hút mạnh mẽ với khách hàng bởi những đặc điểm nổi bật mà dự án có được bao gồm : vị trí, tiện ích, môi trường sống và đặc biệt hơn cả đó là giá bán hấp dẫn của dự án.

Vincity Đan Phượng giá bán hấp dẫn khách hàng

Chung cư Vincity Đan Phượng có vị trí tọa lạc tại mảnh đất vàng thuộc huyện Đan Phượng, nơi mà có nền kinh tế đang ngày càng phát triển phía Tây thành phố. Hơn nữa với vị trí thuộc huyện ngoại thành thành phố, cư dân Vincity Đan Phượng còn được hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ mà ngay cả các dự án cao cấp trong thành phố khó mà có được. Từ vị trí cư dân còn có thể di chuyển dễ dàng với hệ thống giao thông hiện đại và đồng bộ.

Vincity Đan Phượng

Tiện ích của căn hộ giá rẻ là điều mà khách hàng luôn quan tâm bởi nó có ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống của cư dân. Cư dân Vincity Đan Phượng hãy yên tâm vì đây là dự án của chủ đầu tư uy tín Vingroup với kinh nghiệm cùng độ uy tin luôn được khách hàng tin dùng lựa chọn. Các tiện ích của dự án Vincity Đan Phượng được xây dựng đầy đủ không khác gì các dự án cao cấp trước của chủ đầu tư bao gồm: trung tâm thương mại, bể bơi, phòng gym, khu vui chơi, công viên,…Mọi tiện ích của căn hộ Vincity Đan Phượng sẽ đáp ứng hết mọi yêu cầu của Qúy cư dân.

Vincity Đan Phượng

Với những ưu điểm vượt trội của chung cư Vincity Đan Phượng nhưng giá bán căn hộ tại đây lại là rất hợp lí hướng đến các đối tượng có thu nhập trung bình đang muốn mua một căn hộ để sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Giá bán căn hộ Vincity Đan Phượng chỉ khoảng 700 triệu đồng/ căn với diện tích giao động 25 -30m2.

Vincity Đan Phượng được triển khai xây dựng như cơ hội cho cư dân có thu nhập ttrung bình mong muốn mua căn hộ giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo và dự án như hứu hẹn sẽ xóa bỏ được quan điểm nhà ở giá rẻ, chất lượng rẻ.

>>>>>>Xem thêm: Giải pháp an sinh lý tưởng tại Vincity Đan Phượng

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close