Tin Thị Trường

Những giá trị sống ấn tượng đến từ vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng trên lô đất 233 – 235 đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân. Đây được coi là vị trí “vàng” còn sót lại của thủ đô Hà Nội mà tập đoàn Vingroup sở hữu được.

>>> Tiến độ thi công dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi
Phối cảnh Vinhomes Nguyễn Trãi

Vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi hay còn gọi là Vinhomes Galaxy nằm trên tuyến đường sầm uất bậc nhất của quận Thanh Xuân mang tên Nguyễn Trãi. Với vị trí này dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được hưởng rất nhiều lợi thế trong hệ thống cơ sở hạ tầng sẵn có tại đây như: hệ thống giao thông hiện đại, mặt đường thoáng rộng. Cụ thể:

– Rất gần hệ thống các trung tâm phát triển sầm uất: Vinhomes Royal City, siêu thị điện máy và siêu thị Coopmart Hà Đông….

– Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi  tiếp giáp với tuyến đường quan trọng nối liền với thủ đô và các tỉnh lân cận như: đường Vành Đai 3, ngã tư Khuất Duy Tiến, tuyến đường sắt Cát Linh- Hà Đông.

– Hệ thống các trường đại học lớn: Đại học Quốc Gia, Học viện An Ninh hay Đại học Kiến Trúc, Đại học Thủy Lợi, Kiến Trúc….

Vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi
Vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi

Những lợi thế hấp dẫn mà vị trí mang lại cho Vinhomes Nguyễn Trãi

– Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi: giúp cho các cư dân di chuyển, đi lại dễ dàng, có cơ hội tiếp xúc nâng cao chất lượng cuộc sống với những dịch tiện ích hiện đại.

– Hình thành môi trường sinh sống đẳng cấp, văn minh theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế 5 sao.

– Giao thông thuận tiện, mặt bằng và sự phát triển của các dịch vụ tiện ích cùng với đó là một không gian sống xanh… là những yếu tố cơ bản để  đạt tới tiêu chuẩn sống quốc tế.

– Không gian thông thoáng tạo cảm giác an lành dễ chịu cho cư dân

Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hội tụ mọi yếu tố lý tưởng như vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ và hết sức hiện đại, cùng với những dịch vụ tiện ích mang tiêu chuẩn quốc tế… hứa hẹn sẽ mang đến cho những quý cư dân trong tương lai một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin dự án Vincity Đan Phượng cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close