Tin Thị Trường

Khi nào thì căn hộ Thủ Thiêm Garden xây dựng xong

Căn hộ Thủ Thiêm Garden được xây dựng bởi công ty cổ phần đầu tư thủ thiêm, dự án Thủ Thiêm được bắt đầu xong móng cộc đầu năm 2017. tốc độ xây dựng đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thì can ho Thu Thiem Garden sẽ hoàn thiện nhanh chóng thì trong vòng 2 năm sẽ bàn giao đúng thời gian cho quý khách.

Can ho Diamond Island cuộc sống tuyệt vời giữa chốn đô thị quận 2, đây sẽ là dự án đầy hứa hẹn bởi Diamond Island hội tụ đầy đủ những yếu tố không chỉ dành cho cuộc sống hoàn hảo mà nơi đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn trong tương lại gần.

phoi canh can ho thu thiem garden

Với định hướng xây dựng lên một khu dân cư xanh, hiện đại đầy đủ tiện ích khép kín, dự án Thủ Thiêm Garden sẽ là 1 điểm nhấn ấn tượng, thu hút cư dân trẻ đang làm việc tại trung tâm cũng như các quận lân cận

Hạ tầng xây dựng dự án Thủ Thiêm Garden

Với diện tích khuôn viên đất lớn, tại mặt tiền đường liên phường, phước long b, quận 9 thì hạ tầng xây dựng Thủ Thiêm Garden sẽ rất quy mô và đặc biệt, phần lớn diện tích dự án được dành cho kiến tạo không gian sinh thái, cây xanh, mặt nước.

Thủ Thiêm Garden sẽ hoàn thành xong và bàn giao dự kiến vào năm 2019, với sự uy tín hàng đầu trên tại thị trường bất động sản Việt Nam, chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư thủ thiêm đưa ra đều thực hiện chính xác và chắc chắn bởi những dự án trươc đây như thủ thiêm xanh, thủ thiêm star, thủ thiêm sky được chủ đầu tư bàn giao cũng như các tiện ích như đã hứa.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close