Tin Thị Trường

Khu chung cư Alva Plaza Thuận An: Cơ hội vàng đầu tư sinh lời bền vững

Dự án căn hộ chung cư là một sản phẩm căn hộ cao cấp của CĐT phát triển tại Thuận An TP.HCM. Sẽ là nơi an cứ xuất sắc của nhiều gia đình muốn sống tại trung tâm Thuận An. khu chung cư Alva Plaza Thuận An trông chờ sẽ mang lại sức hút rất mạnh mẽ cho thị trường khu vực Thuận An cũng như thị trường căn hộ của khu Đông Nam Bộ Saigon. Căn hộ hạng sang sẽ là nơi mang lại cho khách hàng một cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi và chất lượng vượt bậc giúp khách hàng có thể an tâm quyết định khu chung cư Alva Plaza Thuận An là nơi an cư lập nghiệp cho mình, nơi mang lại những giá trị sinh lời và đầu cơ hấp dẫn trong tương lai mà khách hàng không được phép bỏ lỡ tại khu chung cư Alva Plaza Thuận An.

Alva Plaza

công ty Đất Xanh Miền Trung

Dự án cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh phong cách trẻ trung

Thực sự đã gây một được một tiếng vang lớn trên thị trường BĐS Bình Dương khi không ngừng nghỉ tung hàng những sản phẩm lớn như: Dự án đầu tay chính những thương hiệu sản phẩm này chính là yếu tố đảm bảo cho kiến trúc thành thị mà công ty Đất Xanh Miền Trung sở hữu. Điều này đảm bảo tiện nghi sống của cư dân cũng như tính thanh khoản cao của khu căn hộ cao cấp Alva Plaza Bình Dương, đồng thời là yếu tố thuyết phục NĐT “xuống tiền” nhờ tiềm năng cho thuê chuyển nhượng.

Để cung cấp nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các cư dân Alva Plaza Bình Dương. CĐT có thể sẽ đầu tư cho khu chung cư Alva Plaza Thuận An khu thể thao ngoài trời chuyên nghiệp, đa dạng và hệ thống bể bơi cao cấp quốc tế. Nơi đây sẽ là không gian giải trí lý tưởng, “thổi tan” những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi của các Quý khách và gia đình.Không phải di chuyển quá xa xôi, không phải tốn hàng giờ để di chuyển, giờ đây chỉ với vài phút tản bộ là khách hàng có thể thỏa sức tận hưởng các tiện ích theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ngay chính tại khu Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: công ty Đất Xanh Miền Trung của căn hộ chung cư cao cấp của mình.

Khu dự án Alva Plaza Xa Lộ Hà Nội tăng giá trị

Được định hướng là sản phẩm cao cấp ngay từ khi bắt đầu lên ý tưởng, toàn bộ các yếu tố xây dựng thiết kế và tiện ích của khu căn hộ cao cấp Alva Plaza Bình Dương đều hướng tới mục tiêu mang tới không gian sống sang trọng và cao cấp cung cấp nhu cầu của giới trung thượng lưu Bình Dương. Hiện nay, khu chung cư Alva Plaza Thuận An đã mở bán tòa chung cư đầu tiên của dự án nhà ở. Diện tích căn một phòng ngủ là 48m2 – 60m2, căn hai phòng ngủ từ 89m2 đến 102m2, căn ba phòng ngủ là 121m2 – 132m2 và căn hộ Officetel lần thứ nhất có mặt tại VN và tại khu chung cư Alva Plaza Thuận An có diện tích vào khoảng 48m2 – 60m2.

Lợi nhuận từ hoạt động cho thuê căn hộ Office-tel luôn ở mức cao hơn so với căn hộ thông thường. Lợi nhuận hàng tháng sẽ mang tới cho NĐT một nguồn thu ổn định và an toàn. Ngoài ra, việc cho các công ty thuê văn phòng luôn dài hạn hơn, giúp giảm hết mức thời gian đi lại, tìm khách hàng và quản lý của chủ căn hộ. khu chung cư Alva Plaza Thuận An chỉ là một điển hình trong các dự án căn hộ đem lại giá trị đầu tư hấp dẫn. Trong năm 2019 này, một loạt các sản phẩm cao cấp sẽ được “bung hàng”, và khu chung cư Alva Plaza Thuận An đảm bảo sẽ là tâm điểm lôi kéo các khách hàng miền Bắc, trông chờ sẽ không làm cho người mua thất vọng. Việc mở bán khu chung cư Alva Plaza Thuận An vào thời điểm cuối năm càng làm cho thị trường nhà đất Bình Dương tóm lại phát triển thành sôi động, đồng thời cũng là thời cơ vàng cho các khách hàng đang có yêu cầu trước năm 2019.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/phuong-nam-river-park/

Tham khảo bởi: Muabannhadat.edu.vn
Show More

Related Articles

Close