Tin Thị Trường

Khu dự án FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên nằm trục đường chính ngập ánh sáng

Mở bán dự án đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum giai đoạn này là thông tin hot nhất được rất nhiều KH “săn lùng”, hiện nay, CĐT đã có những thông tin dự kiến về việc công bố đất nền nhà phố giá rẻ view hồ cảnh quan và hướng mặt Tây Nguyên, KH chú ý tới Khu dự án FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua website để nhận được những thông tin đầu tiên ngay lúc có thông báo công bố chính thức từ CĐT FLC Group.

FLC Legacy Kon Tum

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: dự án Đất nền Sài Gòn Star City 2

Nhà phố FLC Legacy Kon Tum Gia Lai nằm trục đường chính

Sở hữu địa điểm “vàng” trên trục Tây Nguyên, hướng trực diện ra công viên hồ cảnh quan, thuộc khu vực lõi trung tâm hành chính, kinh tế mới huyện Gia Lai , Nhà Phố Gia Lai sở hữu thế mạnh vượt bậc “3 trong 1” – Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ. Khi được đi vào hoạt động, công viên hồ cảnh quan này sẽ trở nên lá phổi xanh mới cho thành phố, cũng trở nên nơi trực tiếp đem tới không gian thiên nhiên sống động nhất cho cư dân Khu dự án FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên. Nếu các dự án đất nền biệt thự và nhà phố nhà ở giai đoạn này đã quen thuộc với thông điệp màu xanh của cây cối, thì với Khu dự án FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên, màu xanh dương của mặt nước được làm vượt bậc với ý nghĩa mang tới hạnh phúc nhiều hơn và mạnh mẽ hơn.

Không chỉ biến ước mơ ổn định gia đình trong lòng phố của quý cư dân trở nên hiện thực dự án đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum còn mong đợi về cuộc sống hiện đại, an lành trong tương lai. Bên cạnh đó, các cư dân nhí Nhà Phố Gia Lai cũng sẽ có thêm chọn lựa và không gian vui chơi mới rất gần dự án đất nền giá rẻ. Con trẻ sẽ tha hồ sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm phong phú như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Đất nền nhà phố và biệt thự FLC Legacy Kon Tum ngập ánh sáng

Những thiết kế mở tại dự án đất nền FLC Legacy Kon Tum với các khoảng không gian xanh ngắt phối hợp cùng các gam màu sắc trung tính tạo nên một ngôi nhà mát mắt, nơi có thể tha hồ tận hưởng cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc vất vả, tận dụng ánh sáng mặt trời để giảm tải điện năng cho ngôi nhà và ngắm nhìn toàn khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Gia Lai lung linh ánh đèn về đêm. Diện tích đất nền nhà phố giá rẻ tại Khu dự án FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên cũng cực kì đa dạng, từ 80 – 100m2, nhà phố và biệt thự cao cấp. Qúy KH sẽ có nhiều chọn lựa cho bản thân và gia đình, nhà phố và biệt thự cao cấp được chắc chắn cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự cao cấp và khác biệt cho gia chủ lúc sống tại Khu dự án FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/condotel/

Là một CĐT luôn biết chú ý và lắng nghe khách hàng, FLC Group đã xây dựng Khu dự án FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên tại địa điểm có phong thủy đẹp nhất tại phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Gia Lai, kết hợp với những kiến trúc và thiết kế thi công công trình tốt nhất, chắc chắn Khu dự án FLC Legacy Kon Tum Tây Nguyên sẽ là sự chọn lựa hoàn hảo cho những KH đang tìm kiếm cho mình một căn nhà để ổn định gia đình và xây dựng hạnh phúc gia đình, phát triển sự nghiệp. Nhóm khách hàng nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm một nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào một cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất.

Nguồn tại: Mua bán nhà đất
Show More

Related Articles

Close