Tin Thị Trường

Khu dự án Vạn Phát Avenue phong cách Châu Âu khu hiện đại

Khác với nhiều dự án nhà phố và biệt thự, các nền nhà phố và biệt thự cao cấp tại dự án Đất nền Vạn Phát Avenue được định hướng thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản song vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.

Vạn Phát Avenue

Thiên đường an sinh và phát triển chất lượng tại Khu dự án Vạn Phát Avenue

Khu dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng phong cách Châu Âu

Tọa lạc trên mảnh đất “vàng” ngay mặt Quốc Lộ 1A. Tổ hợp nhà ở khu dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Tây gồm Đất nền nhà liên kế, biệt thự, căn hộ chung cư. Sở hữu những tiện ích năm sao thời thượng cho cư dân một cuộc sống hàng ngày sang trọng, cao cấp bậc nhất. Nơi đây là cửa ngõ Phia Đồng Bằng Sông Cửu Long Sóc Trăng. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được Sóc Trăng chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu đất nền tại đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng. Cư dân chắc chắn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hiện hữu nhất.

Xung quanh dự án bất động sản bao gồm nhiều hệ thống tiện ích dịch vụ và hệ thống đường điện trường trạm tại khu vực Sóc Trăng. Tất cả đã được đồng bộ hoá và đa dạng. Vì vậy KH có thể nhận ra sự thay đổi này bằng cách dạo qua một vòng dự án bất động sản vì vậy không gian Nhà phố. Đem đến cuộc sống hàng ngày và lý tưởng mà nhiều dự án bất động sản khác không xảy ra được trên địa bàn Sóc Trăng. Các tiện ích xung quanh dự án bất động sản cũng là điểm cộng của Nhà phố. Khi có nhiều dự án bất động sản dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. Hay các siêu thị tốt sẽ giúp KH có được cuộc sống hàng ngày lý tưởng nhất. khu dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng được đầu tư hệ thống khu vui chơi cho trẻ em cả ngoài trời và trong nhà. Giúp trẻ có thể chủ động tham gia các hoạt động gải trí, vui chơi. Khám phá thế giới xung quanh ngay tại nhà của mình mà không phải phụ thuộc vào những tác động ngoại khu hay thời tiết. Khu vui chơi trẻ em tại khu vườn trung tâm của dự án…

Đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng khu hiện đại

Toàn bộ khu dự án bất động sản được thiết kế tinh tế, sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng và diện tích. Mỗi Đất nền là một sự kết hợp lý tưởng khác nhau về không gian sống và thiết kế. Khu dự án Vạn Phát Avenue ghi điểm với KH với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án xây dựng trên khu đất rộng 41,832 ha. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 60%. Chủ đầu tư dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo đem đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh cao cấp cùng vị trí vàng. Dự án Sau thời điểm hiện hữu sẽ cung cấp ra thị trường 1.500 nền đem đến cho cư dân cuộc sống hàng ngày gần gũi với tự nhiên mà vẫn hiện đại.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/can-gio/vinhomes-long-beach

Với phân khúc Nhà phố thị trường bất động sản tại Sóc Trăng hiện tại nguồn cung vô cùng dồi dào với nhiều dự án lớn. Việc ra mắt 1 sản phẩm được khách hàng để ý đến và quan tâm là vô cùng khó khăn. Nhận thức được ở một thị trường bất động sản cạnh tranh như vậy. Đất Xanh Miền Tây sẽ cho ra mắt một sản phẩm hoàn toàn khác biệt là Khu dự án Vạn Phát Avenue. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của KH trong Khu dự án Vạn Phát Avenue. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp cuộc sống hàng ngày bạn thoải mái và thư giãn hơn.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Mua bán nhà đất
Show More

Related Articles

Close