Tin Thị Trường

Khu dự án Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn – điểm đến đầu tư sinh lời cao nhất, an toàn nhất

Bạn đang muốn tìm hiểu những căn hộ đẹp nhất Wyndham Sailing Bay Resort Reviewland.vn? Đây chính là vị trí đáng mơ ước của rất nhiều gia đình, bởi nơi đây khu dự án Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn hội tụ những tiện ích bậc nhất hiện nay, thiết kế khu dự án Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn đẹp mắt đem đến cho KH sự hài lòng nhất.

 Wyndham Sailing Bay Resort

dự án căn hộ chung cư Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt

Căn hộ chung cư Wyndham Sailing Bay Resort Đô Thành Lý Thường Kiệt đảm bảo an toàn

căn hộ cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort nằm ngay trên mặt tiền của Vũ Bảo – Nguyễn Tư – Đường Lê Duẩn. Ở vị trí này, cư dân dự án căn hộ sẽ đi đến đến các khu vực trung tâm hay các quận huyện khác chỉ trong vòng nháy mắt. Với vị trí thuận lợi mà dự án căn hộ có được, từ đây cư dân có thể đi đến thuận tiện đến các khu vực ở trung tâm thành phố; khu công nghiệp; chợ Bến Thành Tọa lạc ngay Khu đô thị dự án căn hộ chung cư Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt có qui mô rộng 748 m2 hội tụ 58 tiện ích nội khu – ngoại khu hoàn chỉnh, ngay cạnh các tuyến đường giao thông huyết mạch phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống và giải trí vui chơi cho toàn thể cư dân.

Tại đây cư dân có thể cảm nhận một “không gian xanh” cao cấp và hiện đại, xung quanh dự án căn hộ là màu xanh của cây xanh, sự tiện ích của hệ thống hạ tầng giao thông trong khu vực… toàn bộ tạo nên một không gian gần gũi với môi trường và đảm bảo cho sức khỏe của cư dân.Ngoài ra, căn hộ cao cấp Wyndham Sailing Bay Resort sở hữu vị trí thuận lợi và thuận tiện nhất tại khu dự án Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn. Khu đô thị khu dự án Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn nằm sát cạnh công viên, là “lá phổi xanh” quan trọng hàng đầu của thành phố. Dự án căn hộ cũng thụ hưởng các tiện ích sẵn có của khu dự án Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn như khu trung tâm thương mại, điểm vui chơi, mua sắm nổi bật nhất Tp. Quy Nhơn, Câu Lạc Bộ khu dự án Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn, hệ thống trường học quốc tế liên cấp …

Dự án căn hộ Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt khu đảm bảo

dự án căn hộ chung cư Wyndham Sailing Bay Resort Lý Thường Kiệt được chủ đầu tư thiết kế theo tiêu chuẩn xanh đạt chuẩn của địa cầu hiện đại đem đến không gian sống vô cùng rộng rãi và xứng tầm với khu đô thị cao cấp nhất Bình Định. Đây là sản phẩm tuyệt vời được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tài hoa kết hợp với óc sáng tạo phong phú tạo nên căn hộ cao cấp đẹp, hiện đại bậc nhất hiện nay. Khi nhắc tới bất động sản cao cấp thì chúng ta phải kể tới các dự án căn hộ, khu đô thị được thiết kế cũng như quy hoạch đồng bộ, chuyên nghiệp. Ví dụ điển hình của khu Miền Trung Tp. Quy Nhơn phải kể tới đó chính là khu đô thị Đô Thành nơi có dân số tăng thêm nhanh chóng. Trong thời gian gần đây, đã cho công bố thị trường sản phẩm khu dự án Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn tại Bình Định, đáp ứng cho KH phong phú loại hình sản phẩm, giá bán hợp lý.

Trong thời điểm này, bảng giá khu dự án Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn vẫn được áp dụng với mức giá cũ cụ thể là trên 4 tỷ/căn cho một căn hộ. Rất nhiều đơn đặt mua căn hộ đã diễn ra trong thời gian này. Với vị trí thuận lợi tuyệt đẹp cùng hệ thống tiện ích đầy đủ, hiện đại trông đợi sẽ đem đến cho cư dân của khu dự án Wyndham Sailing Bay Resort Quy Nhơn một thiên đường sống tuyệt vời giữa lòng Tp. Quy Nhơn rộng lớn.

>>> Xem chi tiết mặt bằng tại: https://banggiachudautu.vn/du-an/the-sailing-quy-nhon/

Nguồn tại: Mua bán nhà đất
Show More

Related Articles

Close