Bất động sản nghĩ dưỡng

Mảnh đất vàng Thủ Thiêm cuốn hút những chủ đầu tư nước ngoài

Tại Sài Gòn hiện đang có rất nhiều mảnh đất trọng tâm, hút khá nhiều những nhà đầu tư trong và ngoại quốc bỏ vốn xây những dự án đặc biệt hoành tráng. Nhất là, ở đâu càng có ưu thế về vị trí, hạ tầng, S đất thì càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm tới và muốn tạo dựng một công trình rộng lớn, hoành tráng nhất tại đấy. Với Khu đất vàng Thủ Thiêm cũng vậy, không có gì khó hiểu lúc khu đất này vô cùng gây sốt và chỉ trong một giai đoạn ngắn hàng loạt dự án đã được hoạch định gây dựng ở đây. Không những những chủ đầu tư trong nước mà các nhà đầu tư quốc tế cũng rất lý thú với khu Thủ Thiêm này.

Nhà phố Park Riverside – 1 khoảng trời riêng ẩn mình giữa sự tất tưởi và tấp nập của thị thành Hồ Chí Minh , mang các góc vườn xanh tươi và một khu dân cư hiện đại , Park Riverside thị xã 9 là sự hài hòa tinh tế giữa môi trường sống hiện đại và đẳng cấp. Tìm hiểu thêm để Đánh giá thêm thông báo về Công trình Park Riverside

Jamila Khang Điền được xem là 1 trong những Dự án trọng tâm đem lại không gian xanh mát, thân thiện tự nhiên và tiện ích cao cấp như những khu dân cư được Khang Điền triển khai trước chậm tiến độ. Click here để Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Công trình Jamila Khang dien

Thu Thiem Empire City

Giữa tháng 3/2015, Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII) đã có buổi gặp gỡ nhà đầu tư và chia sẻ nhiều tin tức về công trình bất động sản của doanh nghiệp tại Thủ Thiêm. CII sẽ rót vốn xây hạ tầng vào khu ba, 4 ở đô thị mới này, đổi lại, đơn vị được làm nhà đầu tư quỹ đất dự án Maria Bay và Thủ Thiêm Lake View khoảng 84.255 m2. Tổng giám đốc Lê Quốc Bình cho biết, làn sóng các quỹ đầu tư bất động sản quốc tế săn lùng mua đất Thủ Thiêm đang diễn ra mạnh mẽ. Những lô đất ở đây của CII vì thế cũng nhận được sự quan tâm lớn của nhiều chủ đầu tư ngoại quốc, list đề nghị book mua quỹ đất này xếp hàng khá dài. Nguyên nhân các đối tác nước ngoài tìm tới Thủ Thiêm là dịch chuyển dòng vốn từ thị trường Trung Quốc sang.

Ngày 2/3, Công ty TNHH Keppel Land (Singapore) đã ký kết thỏa thuận đầu tư có điều kiện để giữ 40% cổ phần tại Công ty TNHH Empire City (nhà đầu tư một công trình hoành tráng tại Thủ Thiêm). Giá trị giao dịch được Keppel chia sẻ là 93,9 triệu USD. Các đối tác khác trong Liên doanh Empire City là các công ty Việt Nam: Công ty cổ phần bất động sản Tiến Phước (Tiến Phước), Công ty TNHH BDS Trần Thái và Quỹ đầu tư BDS tư nhân Gaw Capital Partners có trụ sở tại Hồng Kông. Keppel Land và những đối tác sẽ cùng phát triển Empire City có vị thế vàng ven sông với diện tích 14.6 ha ở Khu đô thị mới Thủ Thiêm, quận 2, TP HCM. Dự án Empire City Thủ Thiêm sẽ có tòa tháp 86 tầng cao nhất cả nước cùng các tòa nhà chung cư, căn hộ cao cấp, khu văn phòng hạng A, trung tâm mua sắm… Ghé thăm trang webDự kiến sau khi hoàn thành, công trình Empire City sẽ là điểm nhấn đặc sắc nhất, là điểm đáng sống nhất cho toàn bộ dân cư tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Trước đấy, một siêu dự án khác có tên Thu Thiem Eco Smart City, trị giá tới 2 tỷ USD do liên danh Tập đoàn Lotte (Hàn Quốc) làm nhà đầu tư cũng được công bố. Dự án được kỳ vọng sẽ khiến khu vực này trở thành trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp, hiện đại nhất khu vực, trong đấy có một khu cửa hàng bách hóa và khu phố mua sắm đạt chuẩn cao cấp.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close