Blog

Mua căn hộ Laimian City để được nhiều hơn thế.

Dự án mới của Công ty Cổ phần phát triển và kinh doanh nhà Thành phố Hồ Chí Minh HDTC là căn hộ cao cấp có tên Laimian City (raemian City). Tọa lạc nơi trung tâm cửa ngõ hành chính, giáo dục, văn hóa của quận 2, phường An Phú An Khánh, nơi đây được dự đoán sẽ là làn gió mới làm thỏa mãn các nhà đầu tư.

Laimian City có tầm vóc đến nhường nào?

Góc nhìn của Trần Đình Hiếu SaleReal Team cho rằng Laimian City hdtc là công trình sở hữu quy mô ấn tượng được thiết kế đẹp mắt và bố trí không gian thông minh. 

  • Cung cấp được lượng lớn như cầu nhà ở đô thị cho người dân bởi diện tích lên đến 131 ha đất – một con số lớn chưa từng thấy trong các dự án nhà ở quanh đó.
  • Liên doanh các tổ chức, đơn vị hợp tác dựng xây nên dự án đều rất có tiềm lực và uy tín vững.
  • Nằm trên con đường vừa được thi công mở rộng hơn 30 mét Lương Định Của.
  • Con số về giá hiện tại theo dự đoán là rất mềm, thế nhưng nếu đầu tư sở hữu, bạn đương nhiên hưởng lợi khi mà nó tăng lên theo sự đổi mới của hạ tầng khu vực.

tien ich du an Raemian CityNhắc đến giá cả thì bài viết cũng xin được so sánh qua dự án HDTC với những căn hộ khác trong khu vực. Cí dụ như Thạnh Mỹ Lợi mỗi mét vuông đã có giá là trên 50 triệu đồng. Hay tháng 12/2018 thì giá của Palm Garden Keppel Land đã là 56 tr/m2. Ngía  qua cũng thấy dự án này rẻ hơn so với các dự án khác với cơ sở hạ tầng và yếu tố khác đều không thua kém gì.

Hoàn hảo về hạ tầng, Raemian càng nâng được giá trị.

An Phú An Khánh vốn dĩ là khu vực đã rất chỉnh chu về cơ sở hạ tầng, lại thêm đường xá rộng rãi, mùa mưa lũ đến thì hiếm khi nào xảy ra ngập úng. Chen lấn chỉ là từ được dùng cho đường Lương Định Của của quá khứ thôi, giờ đây khi được mở rộng ra đến hơn 30 mét thì thênh thang, lại kết nối với quận 1 trực tiếp, người dân tha hồ tiết kiệm thời giờ khi di chuyển.

Chất lượng tiện nghi ở Raemian đem lại cho cư dân đời sống thoải mái.

Trong chưa tới vài phút đi lại, dân cư dự án thoải mái thừa hưởng các tiện ích từ Thảo Điều, Nam Rạch Chiếc, hay Thủ Thiêm. Đầy đủ hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trường học, các phòng khám uy tín,… Những điều đó đều được bố trí phù hợp ở từng khu dân cư để mọi người không phải đi lại nhiều mà vẫn dùng dịch vụ được.

Tiến độ Raemian vừa phải, đảm bảo chất lượng.

Cái gì nhanh quá cũng không tốt, nhà thầy Delta thi công dự án luôn còn muốn nhấn mạnh vào chất lượng đi cùng với đó. Tính đến thời điểm hiện tại thì có phân khu đã xong phần móng, có chỗ lại đang rầm rộ quây tôn. Sở dĩ kĩ càng từng phân khu như vậy bởi nền móng của một căn nhà là rất quan trọng, quyết định độ vũng chãi, huống hồ đối với dự án quận 2 lớn và quan trọng như thế này.

Bên cạnh Delta là đối tác lớn của dự án Laimian City thì còn có Công ty TNHH Xây dựng An Phong, tư vấn và đầu tư – Công ty Cổ phần Texco,… để để thấy tầm vóc vĩ đại của dự án lần này cũng như niềm tin về sự thành công.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close