Blog

Máy bơm chìm giếng khoan và cấu tạo của máy bơm giếng khoan

Máy bơm chìm giếng khoan ngày nay là một trong những dòng bơm được sử dụng khá phổ biến ngày nay, để hiểu hơn về cấu tạo, nguyên lý làm việc và ứng dụng của loại bơm chìm giếng khoan này, hãy xem bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

Cấu Tạo Bơm Chìm Giếng Khoan

>> Xem thêm http://sieuthimaybom.vn/bom-bun-thai-dat-chim-tsurumi-40u2.25-t370-2335

Bơm chìm giếng khoan bao gồm thân bơm, ống nâng, ghế bơm, động cơ Chìm (bao gồm cả cáp) và thiết bị bảo quản khởi động. Thân máy bơm chìm giếng khoan là bộ phận vận hành của bơm chìm và bao gồm các bộ phận như phần đầu vào nước, vỏ dẫn hướng, van kiểm tra, trục bơm và bánh công tác. Các cánh quạt được cố định trên được gắn chặt vào trục bơm với ống lót hình ảnh nón. các loại cánh quạt khác được cố định vào trục bơm bằng các phím và ống lót. Các vỏ đạn được nối với nhau bằng bu lông. Toàn bộ thân bơm được gắn chặt với bốn thanh kéo phẳng. Thân bơm và động cơ chìm được nối với nhau bằng bu lông với mặt bích. Hai trục được kết nối bằng khớp nối. Các ống nâng cũng được bắt vít với nhau. Động cơ này là một động cơ không đồng bộ ba pha chìm chạy dọc cho giếng chứa đầy nước, với cáp bọc cao su không thấm nước. Thiết bị giữ gìn khởi động phải là hộp khởi động giải nén tự ghép với các công năng bảo vệ bằng nhau của quá tải, thiếu điện áp và ngắt đi đến.

nguyên tắc làm việc của máy bơm chìm giếng khoan

Động cơ chìm điều khiển cánh quạt của bơm chìm giếng khoan quay, vì vậy chân không được hình ảnh thành ở đầu vào của bánh công tác, nước bị hút vào và lực ly tâm được tạo ra bởi tác động của cánh quạt, nhờ đó có được năng lượng và áp suất tốc độ năng lượng. Nước với năng lượng nhất định lưu thông qua vỏ dẫn hướng và đi lại vào bánh công tác giai đoạn tiếp theo, với sự gia tăng của GĐ bơm, áp suất tăng liên tục. Cuối cùng, nó được gửi đến hệ thống đường ống trên mặt đất thông qua riser và ghế bơm.

Ứng Dụng Bơm Chìm Giếng Khoan

Máy bơm giếng khoan sâu thường được gia công bằng thép không gỉ Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành tìm kiếm mỏ, nông nghiệp, công nghiệp xây dựng, nuôi trồng thủy sản, công nghiệp thực phẩm và đồ uống và gia đình

>  máy bơm nước 40m3/h http://sieuthimaybom.vn/bom-bun-thai-tsurumi-50u2.75-t370-2202

nếu như cần biết thêm chi tiết về máy bơm giếng khoan hãy liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn xiển – Thanh xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.880

Email:matraquocte8@gmail.com

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close