Blog

Máy bơm chữa cháy có tuổi thọ cao không?

Máy bơm chữa cháy là thiết bị không thể không có trong một số nghành nghề dịch vụ của cuộc sống đời thường mỗi ngày. Máy bơm chữa cháy được sử dụng thoáng rộng trong những doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, xây dựng kỹ thuật và các tòa nhà cao tầng liền kề. với việc văn minh của công nghệ tiên tiến, công nghệ tiên tiến cải cách và phát triển của máy bơm chữa cháy tốt hơn bao giờ hết, bảo trì khoa học, hiệu quả khiến cho máy bơm chữa cháy bền và chắc chắn hơn!

>> Xem thêm http://sieuthimaybom.vn/binh-tich-ap-varem-300l-lit-t300-2082

đầu tiên, hãy nhớ thường xuyên đại tu máy bơm chữa cháy. Tần suất chung là một thay thế nhỏ cứ sau ba tháng và thay thế lớn thường niên. Trong số đó, sửa chữa thay thế nhỏ là vô hiệu bụi bặm bụi bờ bên trong động cơ; kiểm tra xem dây nối đất, khớp nối cuộn dây, phần sụn của cơ cấu tổ chức truyền có bị lỏng không; kiểm tra điện trở cách điện của động cơ. sửa chữa lớn là kiểm tra độ mòn của ổ trục; mặc dầu cuộn dây bị hư hỏng hoặc thay thế sửa chữa chất bôi trơn.

Thứ hai, trong trường hợp thông thường, máy bơm chữa cháy không được sử dụng, nên chạy nửa giờ mỗi tuần để tránh máy bị rỉ sét. Nếu máy bơm chữa cháy được sử dụng dưới một năm, hãy kiểm tra nó ba tháng một lần. Nếu bơm trong tình trạng tốt sau một năm hoạt động, thời gian bảo trì tổng thể rất có thể được kéo dài đến 2 hoặc 3 năm. không thực sự 3 năm.

Máy bơm chữa cháy điện như máy bơm PCCC ebara chủ yếu được sử dụng cho những khối hệ thống chữa cháy như vòi chữa cháy và chữa cháy tự động hóa trong các khối hệ thống phòng cháy chữa cháy thắt chặt và cố định như các doanh nghiệp công nghiệp và khai thác mỏ, xây dựng kỹ thuật và nhà cao tầng.

>> Xem thêm http://sieuthimaybom.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi-50pu2.4-t290-2137

máy bơm chữa cháy bắt buộc phải được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo sử dụng thông thường về sau.nếu khách hàng đang tìm cho mình dòng bơm chữa cháy tương xứng và chất lượng nhất hãy liên hệ về Công Ty Matra quốc tế là nhà hỗ trợ tư vấn và phân phối máy bơm chữa cháy chính hãng chất lượng cho nhiều công trình lớn lúc này trong và ngoài nước, với rất nhiều dòng bơm chữa cháy như ebara , matra, Pentax máy bơm chữa cháy tohatsu uy tín chất lượng nhất hiện giờ.

Mọi cụ thể chi tiết xin liên hệ

Doanh Nghiệp cổ phần MATRA QUÔC TẾ

238 Phố Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – thủ đô

Hotline: 0983 480 880

E-Mail: matraquocte8@gmail.com

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close