Blog

Máy bơm định lượng có những ưu điểm sử dụng nào?

Dòng bơm định lượng hóa chất được xem là dòng bơm được sử dụng thông dụng nhất lúc bấy giờ trong những khu công nghiệp cũng giống như các dây chuyền sản xuất có nhu cầu sử dụng hóa chất lúc bấy giờ.

Những yêu cầu về máy bơm định lượng hóa chất cho mục tiêu xây dựng

Bơm định lượng hóa chất là loại bơm gì?
Bơm định lượng hóa chất là một trong những dòng máy bơm háo chất có tác dụng tốt nhất trong việc định lượng cũng như điều hành và kiểm soát lượng hóa chất cần bơm. Loại bơm này rất có thể tích lưu lượng thấp nên việc điều kiển lưu lượng bơm mau lẹ hơn, tiện nghi hơn và độ đúng mực cũng cao hơn nữa hẳn.

>> http://sieuthimaybom.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi-50pu2.4-t290-2137

Bơm định lượng rất có thể điều chỉnh lưu lượng một cách tự động hóa hoặc cũng có khả năng điều chỉnh bằng tay tùy thuộc vào từng Model của từng nhà sản xuất.

Trên thị trường bơm định lượng hóa chất còn có một số tên gọi khác ví như bơm hóa chất định lượng. Chúng chỉ mang tên gọi khác nhau còn thực ra là một trong loại máy.

cấu trúc của bơm định lượng hóa chất.
Máy bơm định lượng hóa chất về cấu trúc thì không khác gì so với nhiều chủng loại máy bơm hóa chất thông thường. thế nhưng, nó có thêm một công dụng mới đó chính là kiểm soát và điều chỉnh lưu lượng bơm theo ý thích của mình. Tính năng vượt trội này không có ở các loại máy bơm công suất thông thường cũng giống như các loại máy bơm khác.

vật liệu bơm hóa chất định lượng của máy giống hệt như nhiều chủng loại máy bơm hóa chất thông thường. vật liệu tiếp xúc giữa hóa chất và bơm là nhựa nhựa PP, nhựa PVDF, PVC hay inox 316…Nói chung vật tư kết cấu nên bơm hóa chất thường không bị ăn mòn bởi các loại hóa chất mà bơm thực thi bơm. Tùy vào loại hóa chất phải bơm mà có khả năng chọn những vật tư bơm phù hợp nhất.

nguyên lý hoạt động vui chơi của bơm định lượng hóa chất.
Bơm định lượng hóa chất chuyển động theo một nguyên tắc đơn giản và khá không còn xa lạ tựa như các máy bơm nước hóa chất thông thường khác. Trong quá trình sử dụng rất có khả năng sử dụng nguồn năng lượng điện từ hay năng lượng khí nén để tiến trình hoạt động đã có được công dụng rất tốt.

>> xem  thêm http://sieuthimaybom.vn/bom-nuoc-thai-tsurumi-50pu2.4-t290-2138

điều chỉnh lưu lượng trong máy bơm định lượng hóa chất thường được sử dụng bằng các nút vặn cũng như những bộ phận giúp đỡ thủy lực, trợ khí nén trong các máy bơm định lượng hóa chất dạng màng hoặc là máy bơm hóa chất định lượng thủy lực.

nếu muốn thay đổi lưu số người vận hành rất có thể thay thế đầu bơm với dung tích khác, giữa những trường hợp cần thay đổi lưu lượng bơm vượt mức quy định của máy bơm.

các bước làm việc của bơm định lượng hóa chất.
Máy bơm định lượng hóa chất vận động theo hai quy trình cơ bản là chu trình hút và quy trình đẩy.

Trong chu trình hút thì chất lỏng được hút trải qua van 1 chiều tại vị trí ống hút.

Ở chu trình đẩy thì van một chiều tại vị trí ống hút sẽ đóng lại, đồng thời van một chiều sẽ xuất hiện và những chất lỏng trong buồng bơm sẽ được đẩy ra ngoài. tiến độ bơm cũng kết thúc tại đây. quy trình hút – đẩy cũng cứ thế kéo dài tiếp tục, điều đó giúp cho bơm định lượng hóa chất rất có thể chuyển động liên tục cho tới khi nào tiến trình bơm kết thúc.

>> Xem thêm http://sieuthimaybom.vn/bom-chim-tsurumi-80b21.5-t371-2182

Nói chung, bơm định lượng hóa chất thuộc dòng bơm tính chất dùng để bơm hút hóa chất. Nó có những điểm mạnh vượt trội riêng lẻ của tớ mà các dòng máy bơm khác không đạt được. Nắm được quy tắc vận hàng tương tự như nguyên lý hoạt động sẽ hỗ trợ cho tiến độ sử dụng diễn ra mau lẹ cũng như tiện nghi hơn không ít.

Những điều cần biết về bơm định lượng hóa chất

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.880

Email:matraquocte8@gmail.com

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close