Blog

Máy cắt nhôm 2 đầu và máy cầm tây mini ưu và nhược điểm

Máy cắt nhôm cầm tay

Là dòng máy cắt nhôm có công suất thấp, máy cắt nhôm cầm tay có những ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm

  • Chiếc máy này được hưởng dụng rất phổ biến trong nhiều xưởng sản xuất bởi nó có khả năng cắt được rất nhiều loại vật liệu khác nhau như nhôm, gỗ, sắt, thép… bằng việc thay lưỡi cắt phù hợp, rất dễ làm và dễ dàng. Cùng với đó, chiếc máy cắt cầm tay này còn giúp hạn chế không gian trong xưởng làm ra cũng như tiền bạc hơn so với dòng máy cắt nhôm 1 đầu.

Nhược điểm

  • Nhược điểm lớn nhất của máy cắt nhôm 1 đầu là có độ xác thực không cao. Mỗi khi cắt, người thợ cắt nhôm sẽ phải đo đạc lại kích cỡ rất tốn thời gian. Việc làm ra khung cửa nhôm ép buộc phải có độ chính xác cao, để khi ghép vào khung cửa để không bị xô lệch. Ví như chỉ một sai sót nhỏ thì bạn sẽ chẳng thể ghép khung cửa vào với tường hoặc lắp đặt các ô kính vào khung cửa.

Một điều nguy hiểm là hơn là chiếc máy này có độ an toàn không cao. Khi không máy lưỡi cắt bị vỡ thì sẽ hết sức nguy hiểm với người sử dụng.

Xem thêm:Máy khoát lỗ khóa tại đây

Máy cắt nhôm 1 đầu

Đây là hãng máy cắt nhôm hiện đại, tân tiến. Dòng sản phẩm này sẽ có những ưu và nhược điểm sau đây:

Ưu điểm của máy cắt nhôm 1 đầu

  • Máy cắt nhôm 1 đầu cho sản phẩm có độ xác thực cao do máy được trang bị bộ kẹp phôi chắc chắn và thước đo cực chuẩn, có độ chuẩn xác cao, đã qua kiểm tra của một số chuyên gia làm ra.

cùng với đó, máy cắt nhôm 1 đầu còn được trang bị lưỡi cắt chuyên dụng, có độ sắc bén cao, giúp thanh nhôm luôn có độ sắc nét cao

  • Hơn thế nữa, chúng ta có cách cắt nhôm liên tiếp và nhanh lẹ nhờ thiết kế tối ưu của máy cắt nhôm 1 đầu, không như một vài loại máy cắt nhôm khác, bạn sẽ phải đo lại kích thước phôi mỗi khi cắt xong.

Nhược điểm của máy cắt nhôm 1 đầu

  • Máy cắt nhôm 1 đầu chiếm diện tích nhiều hơn so với máy cắt nhôm cầm tay
  • giá thành máy cắt nhôm 1 đầu cũng lớn hơn so với máy cắt nhôm cầm tay.

Nên chọn máy cắt nhôm 1 đầu hay máy cắt nhôm cầm tay

Như vậy, tất cả chúng tôi vừa mới chia sẻ đến các chúng ta những ưu điểm và nhược điểm của máy cắt nhôm 1 đầu cũng như máy cắt nhôm cầm tay. Quý khách có cơ hội chọn lựa loại máy phù hợp với công việc sản xuất.

nếu ít đơn hàng hoặc ít vốn, quý khách hàng có khả năng chọn hãng máy cắt nhôm cầm tay. Còn ví như nhiều đơn hàng,quyết định đẩy nhanh tốc độ sản xuất và muốn sản phẩm có độ chính xác cao thì quý khách nên chọn máy cắt nhôm 1 đầu hiện đại.

>> Xem thêm https://www.maycatnhomnhua.com/kim-bam-ke-vinh-cuu-nhom-xingfa/

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close