Tin Thị Trường

Mekong Smart City Hồng Ngự sức hút khó cưỡng hầu hết mọi khách hàng

Nha Pho Duc Hoa Đồng Tháp mang đến dịch vụ tiện ích đẳng cấp và môi trường sống thân thiện. Tuyến huyện Hồng Ngự ngày càng phát triển kinh tế và sầm uất nhờ những chính sách của thành phố. Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn của dự án đất nền giá rẻ uy tín này.

Mekong Smart City

Tại sao nhiều nhà đâu tư đang kỳ vọng vào Mekong Smart City Hồng Ngự

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City vị trí tốt nhât

Tọa lạc tại huyện Hồng Ngự và TP. Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp tp Đồng Tháp, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City Đồng Tháp …. Nơi đây là cửa ngõ Phia Đồng Bằng Sông Cửu Long tp Đồng Tháp. Nơi được đồng bộ quy hoạch, được tp Đồng Tháp chú trọng phát triển hạ tầng, giao thông. Do vậy, sở hữu Đất nền Mekong Smart City Hồng Ngự. Cư dân chắc chắn được hưởng lợi từ hệ thống giao thông, tiện ích đồng bộ và hiện hữu nhất. Từ cửa sổ Đất nền tại Mekong Smart City Hồng Ngự, bốn bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng tp Đồng Tháp… Khu vực Tỉnh Đồng Tháp đã dần dần trở thành Trung tâm Hành chính mới của tp Đồng Tháp. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Mekong Smart City Hồng Ngự có thể thuận lợi di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía Đồng Bằng Sông Cửu Long tp Đồng Tháp và các khu vực ngoại thành.

Các tiện ích “5 sao” cũng được tích hợp đầy đủ tại Nha Pho Duc Hoa Đồng Tháp . Chủ nhân các Đất nền không chỉ được hưởng trọn vẹn sự mát mẻ, yên bình của cây xanh xung quanh. Mà còn được nghỉ dưỡng ngay tại nhà với các dịch vụ đẳng cấp tiện nghi như café. Sân thể thao đa năng và phòng gym chuyên nghiệp cho những bạn trai thích thể thao. Nhà hàng cho các gia đình trẻ, trung tâm thương mại với đầy đủ các mặt hàng từ xa xỉ đến thiết yếu. Nhà trẻ – nơi phát triển toàn diện cho các bé. Vườn cây xanh rợp bóng và sân chơi trẻ em vui nhộn. hồ bơi bể sục xông hơi massage thư giãn… Khu vực trọng yếu của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Mekong Smart City Đồng Tháp đều được trang bị bố trí hệ thống camera giám sát 24/24. Nhằm chắc chắn mọi sự việc diễn ra trong dư án. Đều được thuận lợi kiểm soát và ghi hình lại phát hiện những bất thường.

Mekong Smart City Hồng Ngự giá ưu đãi

Mekong Smart City Hồng Ngự nằm ở huyện Hồng Ngự và TP. Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Dự án đất nền giá rẻ sở hữu thiết kế hiện đại, vị trí đắc địa. Tối ưu công năng sử dụng cho khách hàng với nhiều tiện ích vượt trội. Đem đến đầy đủ tiện nghi và không gian thư giãn. Mekong Smart City Hồng Ngự sẽ được trực tiếp CĐT thực hiện công tác vận hành, quản lý. Tất cả các phòng trong Mekong Smart City Hồng Ngự đều đón được ánh sáng môi trường xung quanh và thông thoáng. Đối với những Đất nền diện tích nhỏ. Hiện tại, phương án thiết kế tiên tiến nhất được CĐT tiến hành . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại Đất nền diện tích nhỏ trong thời hiện đại.

Xem thêm thông tin: https://mekongssmartcity.com/mat-bang/

Novaland thuộc tập đoàn của Novaland là một tập đoàn lớn về dược phẩm. Có hơn nhiều năm kinh nghiệm với mỗi năm doanh thu lên đến hàng nghìn tỷ đồng. Novaland là công ty đại diện trên thị trường bất động sản, với hàng nhiều Bán đất nền đã và đang xây dựng trên các thành phố lớn như tp Đồng Tháp. Nhóm khách hàng nước ngoài đang quan tâm thuê Đất nền có đòi hỏi rất cao về tiêu chuẩn nhà ở. Bên cạnh đề nghị Đất nền phải chất lương. Tiện ích, dịch vụ đi kèm phải đẳng cấp, hiện đại, hệ thống an ninh phải chắc chắn an toàn. Không gian sống xanh, bình yên, trong lành. Yêu cầu của khách hàng thuê nhà càng trở thành khắt khe hơn mà vốn đã khó tính khi họ bỏ ra số tiền lớn. Mong muốn có một đời sống đẳng cấp, tiện nghi. Bệnh viện quốc tế, khu vui chơi trẻ em, trường học quốc tế …..

Trích bởi: Muabannhadat.edu.vn
Show More

Related Articles

Close