Tin Thị Trường

Mua đầu tư biệt thự Victoria Vinhomes Golden River có được không?

Tiềm năng về vị trí của khu đô thị đẳng cấp Vinhomes Golden River và đặc biệt là khu biệt thự Victoria là rất lớn. Để đánh giá cơ hội đầu tư của Vinhomes Golden River thì bạn nên tìm hiểu giá trị của những loại hình và các dự án bất động sản tại mặt tiền của Quận 1 – Hồ Chí Ninh, đặc biệt hơn là các dự án tại vị trí vàng của trung tâm của Quận 1. Giá trị gia tăng của các dự án có vị trí được xem là đất vàng có tiềm năng tăng mạnh theo thời gian tồn tại của nó, giá trị luôn dày theo từng năm tháng.

tien-ich-vinhomes-golden-river
Phương án đầu tư tích lũy tài sản và khai thác thương mại :

+ Phương án này dành cho các khách hàng đầu tư lâu dài theo hướng vay 1 phần vốn ngân hàng (Nên vay tối đa 40% để đảm bảo tài chính trả nợ). Sau khi dự án đi vào hoạt động bạn sử dụng tài sản chính là biệt thự Vinhomes Golden River cho thuê để tiếp tục trả lãi vay. Sau đó vài năm bạn sẽ có được 1 căn hộ đáng giá mà không phải lo gởi tiền trong Ngân Hàng bị trượt giá.

Phương án đầu tư lướt sóng biệt thự Vinhomes Golden River :

Để đầu tư lướt sóng tại các căn biệt thự Victoria bạn cần luôn luôn tỉnh táo và chọn cho mình 1 Realtor uy tín am hiểu thị trường và dự án. Thông thường trong 1 sàn chỉ có 1 vài căn bạn có thể lướt sóng được thường rơi vào những căn có view đẹp và số lượng ít. Ngoài ra, bạn nên chọn những thời điểm đầu của dự án hay các block để chọn mua và bán ra đúng thời điểm mà Realtor bạn chọn tư vấn.

Có thể thấy hiện nay, lãi suất tiết kiệm đang ở mức khá thấp từ 6-7%. trong khi lạm phát chưa có một dấu hiệu khả quan cho thấy sẽ giảm. Và bên cạnh đó, các kênh đầu tư khác như vàng,  ngoại tệ lại có nhiều biến động do quy luật của thị trường. Chính bởi vậy mà đầu tư và nhà đất là kênh an toàn được nhiều người lựa chọn. Đặc biệt là với dòng sản phẩm cao cấp do Vingroup làm chủ đầu tư với thương hiệu Vinhomes luôn đảm bảo chất lượng của công trình, có pháp lý và dịch vụ rõ ràng, giá trị gia tăng liên tục nên biệt thự Victoria Vinhomes Golden River là một điểm sáng cho các nhà đầu tư Bất động sản.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close