Tin Thị Trường

Mua nhà phố Verosa Park để ở

 Verosa Park Q9 là dự án tiếp theo được khởi công và đưa vào quá trình xây dựng đến từ chủ đầu tư Khang Điền nổi tiếng tại thị trường compound Quận 9.

 

Dự án bất động sản đến từ tập đoàn Khang Điền Việt Nam đang từng ngày hình thành và trở thành một trong những biểu tượng mới cho phong cách sống thượng lưu tại dọc tuyến đường Liên Phường nổi tiếng của khu vực Quận 9. Verosa Park với những chia sẻ của Lê Đình Phong một trong những chuyên viên tư vấn bất động sản có kinh nghiệm cho thấy rằng những hiệu quả thiết thực cho khách hàng ở đối với dự án này đang rất lớn.

verosa park quan 9

Đánh giá dự án Verosa Park

 

Việc lựa chọn với 293 căn nhà phố cùng 3 căn biệt thự tại dự án Verosa Quận 9 Khang điền là một sự lựa chọn tốt trong thời điểm mà nguồn cung tại thị trường nhà phố biệt thự Sài Gòn đang khan hiếm.

 

Đối với nhiều người dân có thu nhập cao tại Sài Gòn hiện nay thì việc sở hữu cho mình những căn nhà phố và biệt thự tại khu vực Quận 9 là một điều rất lý tưởng khi môi trường sống và những lợi ích nhận được tại đây lớn hơn so với nhiều khu vực khác. Mua nhà phố Khang Điền là 1 trong những sự lựa chọn khôn ngoan và nhiều nhà đầu tư trong suốt thời gian vừa qua luôn ưu tiên lựa chọn ngay  khi có cơ hội để đầu tư.

 

Sự hoàn thiện về các yếu tố đến sự dự án Khang Điền luôn được đánh giá cao trong thời gian vừa qua không như dự án Verosa Park hiện nay. Lê Đình Phong đánh giá diện tích của nhà phố Verosa Park Khang Điền phù hợp với điều kiện mua ở cho nhiều gia đình kết hợp với những hình thức đầu tư khác.

 

Thiết kế từ ba đến bốn lầu là những điều kiện thiết kế Lý Tưởng để người dân mua nhà phố tại quận 9 để ở có thể hoàn toàn tự tin về chất lượng không gian sống cũng như sự tiện nghi bên trong. Nhiều gia đình hiện nay mua biệt thự quận 9 và một số loại hình nhà phố shophouse đang được bán trên thị trường cảm thấy yên tâm hơn khi đầu tư dự án của Khang Điền với uy tín và chất lượng. 

 

Có nên mua nhà phố Verosa Park để ở?

 

Ngày nay khi đưa vào hoạt động các khu dân cư Khang Điền Quận 9 thì người dân cảm thấy yên tâm hơn về chất lượng sau nhiều năm đi vào sử dụng và ngày càng Tin tưởng hơn về thương hiệu này tại thị trường bất động sản Sài Gòn. Verosa Park Quận 9 đánh giá của Lê Đình Phong trong giai đoạn đầu mở bán đạt được 100% nhà đầu tư và nhanh chóng bán hết các sản phẩm này. Đến giai đoạn 2 của dự án tiếp tục triển khai và tiến hành mở bán ra thị trường compound Quận 9 thì rất nhiều nhà đầu tư đang chờ đợi sự kiện này để có được những cơ hội tốt nhất.

 

Với điều kiện môi trường sống lý tưởng và hạ tầng giao thông liên kết ngang thì nhà phố quận 9 sẽ là sự lựa chọn tốt cho nhiều gia đình. Còn có các gia đình mua dự án Verosa Park để ở mà còn có nhiều nhà đầu tư với mục đích cho thuê hoặc kinh doanh mua đi bán lại đang rất chờ đợi vào quá trình thi công giai đoạn 2 của dự án này.

 

Lê Đình Phong đánh giá cao phương án mua nhà phố Verosa Park để ở và quý khách có thể kết hợp với hình thức kinh doanh đều rất hiệu quả đối với loại hình nhà phố đang hot tại quận 9. Hi vọng qua những chia sẻ của chúng tôi đã phần nào đó giúp những hình hàng nào đang có nhu cầu mua nhà của việc thực quận 9 có thể tìm đến với dự án chất lượng từ Khang Điền với tên gọi Verosa Park.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close