Blog

Nên chú ý những gì trước khi lắp đặt giàn gas công nghiệp

Hiện trạng hệ thống gas công nghiệp tại các nhà hàng quán ăn, khách sạn hiện tại. Với tần suất vận hành các thiết bị nhà bếp luôn ở mức cao, độ bám dính dầu mỡ và không khí nóng trong hệ thống gas công nghiệp nhà hàng, khách sạn có khả năngsẽ dẫn tới nhiều sự cố nguy hiểm ngoài ý muốn. Vì vậy, các đơn vị kinh doanh trong chuyên ngành này đều đề nghị phải cài đặt được một hệ thống dẫn gas an toàn, chất lượng. >> Cung cấpbáo giá thi công hệ thống gas nhanh và tốt nhất

Tuy nhiên việc xây dựng lắp đặt một hệ thống gas an toàn đáp ứng các tiêu chuẩn để ra của PCCC thì không hẳn ai cũng nắm được. Theo thống kê sơ bộ của sở PCCC thì hơn 80% các vụ cháy nổ do gas đều xuất phát từ việc rò rỉ trong đường ống dẫn gas. Đa phần các khách hàng thường chủ quan trong khâu chọn lựa thiết bị ống dẫn mà không biết rằng đây là một trong một vài khâu đặc biệt quan trọng để chạy một hệ thống gas thật trơn tru trong địa điểm tại kinh doanh của người dùng nó.

Theo tìm hiểu đa phần một số loại ống dẫn gas quý khách hàng thường lựa chọn chủ yếu là:

Ống dẫn mềm: Chủ yếu được làm từ cao su tổng hợp ưu điểm của loại này là báo giá tương đối rẻ, dễ uốn nắn lắp đặt đặt theo ý muốn của người dùng. Tuy nhiên hãng ống này không phù hợp đối vớinhững công trình lớn như quán ăn, nhà hàng,… Vì chúng dễ bị hư hỏng do chuột gặm, gãy nứt gây ra rò rỉ cháy nổ.

Ống dẫn đồng: Đây là dòng được dùng tương đối rộng rãi hiện nay và có độ chắc chắn tương đối cao. Tuy nhiên khi sử dụng hãng ống dẫn này cung cấp khí gas công nghiệp, người giám sát cần phải quan sát kỹ lưỡng để tránh tình trạng rò rỉ từ các mối hàn gây thiệt hại khó lường.

Ống dẫn nhôm: loại ống này có báo giá rẻ hơn ống dẫn đồng tuy nhiên việc lắp đặt lại khá là phức tạp nên ít được dùng.

Để tiến hành cài đặt đặt một hệ thống dàn gas công nghiệp hoàn chỉnh, đảm bảo phát huy tối đa hiệu quả và an toàn chúng ta phải lưu ý những tiêu chuẩn sau:

– Trước hết phía công ty lắp đặt đặt cần phải trao đổi để đưa ra một số lựa chọn cho khách giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí và sử dụng an toàn kèm khảo sát địa điểm thi công lắp đặt . Bằng cách lên phương pháp giúp khách định hướng qui hoạch một nhà chứa gas phù hợp nhằm đi đến các bình gas công nghiệp trong hệ thống để đi lại qua đường ống tới tận vị trí cần dùng. Như vậy khi hoạt động hệ thống dẫn gas sẽ được tối ưu nhất hơn.

-Bên cạnh đó việc lựa chọn trang thiết bị cần thiết và hợp lý nhằm đảm bảo nguồn đáp ứng gas phải liên tiếp, với công suất ổn định tuyệt đối.

Đội thi công hệ thống gas Triển khai cài đặt đặt hệ thống dẫn gas nhanh lẹ và đúng qui trình.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close