Tin Thị Trường

Người mua ở tại Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng sẽ cân nhắc vấn đề gì?

Không hổ danh là 1 trong những dự án bất động sản Nhà phố trên khu vực phía Miền Trung tỉnh Bình Định cao cấp nổi trội bậc nhất. Đất nền Quy Nhơn sở hữu sức hút chẳng thể chối từ mãnh liệt. Mặc dù dự án bất động sản trên thị trường chưa chính thức ra mắt. Nhưng đã được đông đảo KH và giới truyền thông, những NĐT đồng ý và quan tâm.

L’Amour Resort

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại quận 6: Tiến độ D Homme

L’Amour Resort thiết kế chuyên nghiệp

Để đáp ứng sự kỳ vọng về 1 dự án bất động sản mang phong cách Pháp. Chủ đầu tư Công ty TNHH L’Amour cho ra đời loại hình Tiến độ D Homme . Nằm ở vị trí ở Khu vực 1, phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của tỉnh Bình Định. Cộng hưởng từ những vị trí trọng yếu của tỉnh Bình Định như trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện… Cư dân biệt thự L’Amour Resort Giấy thuận tiện tiếp cận mọi nhu cầu, từ học tập, làm việc, vui chơi, nghỉ ngơi, mua sắm.

Đất nền Quy Nhơn có rất nhiều điểm nhấn từ tiện ích. Đó là hệ thống khuôn viên hoành tráng với khu người cao tuổi, khu vui chơi trẻ em. Các khu vực chức năng cho gia đình, khu Gym, spa, vườn nướng BBQ, Trung tâm thương mại sầm uất. Đây là môi trường đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế, giáo dục lý tưởng. Được đầu tư có hệ thống trang thiết bị tiên tiến, tư duy giáo dục rộng mở. Biết chắt lọc những tinh hoa giáo dục trong nước và tiếp thu những giá trị của ngành giáo dục trên thế giới. Với môi trường như thế, mỗi ngày con bạn đến trường sẽ là 1 ngày bạn có thể an tâm, là 1 ngày vui của bé.

Dự án L’Amour Resort giá ưu đãi

Không chỉ mang phong cách năng động, tân tiến của đất nước Pháp xinh đẹp. biệt thự L’Amour Resort còn sở hữu vị trí thuận tiện trên trục giao thông huyết mạch tại đường Trần Quang Diệu. Là 1 tổ hợp tân tiến gồm 38.376,9m2, Giai đoạn 1 từ quý 2/2019 đến quý 4/2020 đầu tư xây dựng Khu A của dự án (Khu A nằm phía Đông Quốc lộ 1D) với diện tích khoảng 13.288,9m2., Giai đoạn 2 từ quý 1/2021 đến quý 1/2022 tiếp tục đầu tư xây dựng Khu B của dự án (Khu B nằm phía Tây Quốc lộ 1D) với diện tích khoảng 25.088m2.. Trong đó dự án bất động sản tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống cư dân. Nằm trong khu vực tam giác công viên. Công viên hồ điều hòa, các Đất nền đều có những cửa sổ lớn. Ban công dài để đón gió và ánh nắng tự nhiên. Cư dân có thể tận hưởng không khí trong lành cũng như ngắm nhìn cảnh quan nên thơ với hồ, đường dạo và cây xanh hài hòa trong khuôn viên.

Có thể bạn quan tâm : https://banggiachudautu.vn/du-an-non-nuoc-da-nang/

Nếu như bạn là 1 người giỏi trong việc triển khai bất động sản. Thì việc lựa chọn dự án bất động sản Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng chính là 1 ở những lựa chọn ở thời điểm hiện tại là hoàn mỹ nhất. Phân khúc bất động sản tỉnh Bình Định được dự báo trong suốt thời kỳ tới sẽ còn nâng cấp mạnh mẽ như vũ bão . Chính do đó mà nhu cầu thuê các nhà phố và biệt thự sang trọng, dịch vụ. Sẽ là nhu cầu đồng thời và thiết thực cũng là 1 ngành đầu tư dịch vụ “hút khách”. tỉnh Bình Định có rất là nhiều nhà nghỉ, khách sạn. Những ai đang mong muốn sở hữu Đất nền nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và môi trường sống đúng như cái tên gọi Đất nền nhà phố và biệt thự L’Amour Resort Ghềnh Ráng.

Thông tin tại: Mua bán nhà đất
Show More

Related Articles

Close