Tin Thị Trường

Người mua ở tại Dự án Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ sẽ cân nhắc vấn đề gì?

Bạn mong muốn sống gần trung tâm, gần chỗ làm việc, giao thông lưu thông thuận lợi, lưu thông nhanh với các tiện ích đã đi vào hoạt động cao cấp? Điều mà bạn luôn mong muốn cũng là giá trị vàng thứ nhất mà đất nền Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ mang lại đó là: “VỊ TRÍ VÀNG”

Đồi Thủy Sản

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Cà Mau: Happy Home Cà Mau Tân Thành

Biệt thự Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ không khí vui tươi

đất nền Đồi Thủy Sản sở hữu khả năng lưu thông giao thông linh hoạt đến các khu vực như: #cac_quan_lan_lo# và các khu đô thị cao cấp, các khu đô thị mới … Hạ tầng giao thông xung quanh đang được xây dựng, thi công hoàn thiện, giúp cho việc lưu thông trong tương lai gần rất là dễ dàng, thuận tiện. đất nền Đồi Thủy Sản sở hữu khả năng lưu thông giao thông linh hoạt đến các khu vực như: #cac_quan_lan_lo# và các khu đô thị cao cấp, các khu đô thị mới …

Đặc biệt, những nổi bật về tiện ích, cùng môi trường sống lành mạnh sẽ khiến nhiều người muốn sống tại đây => đầu tư cho thuê rất là tiềm năng và thu lại lợi nhuận ổn định, lâu dài. Đúng chuẩn một khu đô thị cao cấp, Dự án Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ được trang bị đầy đủ các tiện ích cung cấp nhu cầu sống thiết yếu và dịch vụ bảo vệ, an ninh, vệ sinh mang chất lượng 5 sao khác, hướng tới mục tiêu chăm sóc tốt nhất đời sống cư dân. Vì xung quanh đất nền Đồi Thủy Sản là hệ thống trường học quốc tế như Việt Úc, Anh Việt, chỉ cách dự án bất động sản chỉ 3-5km, chỉ cần dao động 5-7’ lưu thông hay cũng có thể chọn các trường ở #cac_quan_lan_lo# cũng chỉ mất 15’ lưu thông như Úc Châu, Trường Quốc tế ACG … Như vậy bạn có thể tiện đường đưa con đi học rồi đi làm luôn …

Nhà phố Đồi Thủy Sản Bãi Cháy đủ tiện nghi

Diện tích mỗi nền cũng đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Diện tích từ #dien_tich_lo_ho# đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ tại đất nền Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ phù hợp cho cả những đối tượng độc thân đến gia đình nhiều thế hệ có thể sinh sống tại đây. Phong cách thiết kế rất hiện đại và trẻ trung, phù hợp với gia đình trẻ. Đặc biệt, dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, trong nhà không xẩy ra một góc chết nào, mọi centimet đều được tận dụng triệt để. Mỗi một đất nền đều sở hữu một Nhà phố riêng biệt, Nhà phố có diện tích khá lớn, tọa lạc tại hướng đón được nhiều gió và ánh sáng nhất. Nhờ đó, không gian bên trong ngôi nhà rất thông thoáng, hòa hợp với thiên nhiên, mang nét đẹp của cả phương Đông và phương Tây hòa quyện. đất nền Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ được xem như một ngôi nhà theo phong cách Châu Á hiện đại mang tính thẩm mỹ cao gắn liền với ý tưởng tối giản trong cách thiết kế và bài trí. Các yếu tố thiên nhiên như gió, ánh sáng, cây xanh, hoa tươi được phát huy tối đa mang lại cảm giác như thiên nhiên ùa vào trong ngôi nhà hiện đại.

Đặt cọc giữ chỗ 50 triệu đồng/căn (không hoàn lại). Ký hợp đồng đặt cọc (3 ngày làm việc sau ngày đặt cọc), giảm 2% (thanh toán bao gồm 20% chưa bao gồm tiền cọc) đất nền Đồi Thủy Sản là một dự án bất động sản như thế, đây là sản phẩm của CĐT danh tiếng kết hợp cùng đơn vị quản lý danh tiếng và sỡ hữu thiết kế nội khu khác biệt, xứng đáng là quyết định của nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Dự án Đồi Thủy Sản Sổ Đỏ giá rẻ không chỉ được quyết định làm nơi ổn định gia đình hoàn hảo mà còn là nơi được nhiều doanh nghiệp, công ty quyết định làm xây dựng làm văn phòng đại diện, là nơi buôn bán bởi sự sầm uất và thuận lợi mà Dat Nen Quang Ninh giá rẻ đem lại. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Show More

Related Articles

Close