Tin Thị Trường

Nhà phố Ivory Villas & Resort biểu tượng cho sự đỉnh cao đẳng cấp

Mở bán khu dự án Ivory Villas & Resort Hoà Bình đang là thông tin được rất nhiều các NĐT quan tâm, nhưng hiện CĐT vẫn chưa đưa ra những thông tin chính thức nhất. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website, cảm ơn KH đã chú ý theo dõi dự án.

Ivory Villas & Resort

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-ha-tinh/

Dự án Ivory Villas & Resort Archi Reenco góc nhìn quyến rũ

dự án Ivory Villas Lương Sơn là một dự án đất nền mang thương hiệu Archi Reenco do CTY CP Archi Reenco Hòa Bình làm chủ đầu tư, dự án đất nền nằm trên một vị trí đắc địa đắc địa tại cửa ngõ phía Miền Bắc Hoà Bình, nơi giao cắt giữa trục Quốc lộ 6, nằm lọt giữa khối văn phòng lớn của phía Miền Bắc Hoà Bình. Từ địa điểm các nhà phố và biệt thự cao cấp, quý cư dân đất nền nhà phố và biệt thự Ivory Villas & Resort Lương Sơn sẽ được ngắm toàn cảnh tự nhiên đem lại cảm giác sống bình yên và thư thái, phóng tầm mắt ra hồ điều hòa hết sức tân tiến và thân thiện.

Một không gian sống mang đậm nét sang trọng, tân tiến với những tiện nghi, tiện ích đầy đủ chính là những điều hứa hẹn nhất của khác hàng lúc quyết định khu dự án Ivory Villas & Resort Hoà Bình . Những dự án đất nền mang thương hiệu Archi Reenco trước đây của CĐT khu dự án Ivory Villas & Resort Hoà Bình đã cho thấy khả năng mà CĐT có thể làm được tại các dự án đất nền đẳng cấp của mình. Vì thế tại Nhà phố Ivory Villas & Resort, KH có quyền hứa hẹn và hứa hẹn một dự án đất nền không hề kém cạnh, thậm chí còn nhỉnh hơn những dự án đất nền trước đây của CĐT CTY CP Archi Reenco Hòa Bình. Nước sinh hoạt của dự án Ivory Villas Lương Sơn trước lúc được đưa vào sử dụng sẽ được hệ thống xử lý lại. Nguồn nước được lấy từ đường nước sạch của thành phố, tuy nhiên nước này hoàn toàn chưa hẳn đảm bảo. Nước có thể lẫn các tạp chất, chất bẩn trong quá trình đi qua đường dẫn nước. Nước sẽ được hệ thống lọc nước tân tiến của nhà phố và biệt thự cao cấp lọc lại. Đi qua hệ thống này, nước được loại bỏ các tạp chất và cả mùi trong nước. Trước lúc được đưa vào sử dụng, nước được kiểm tra theo các tiêu chuẩn.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ivory Villas & Resort Hoà Bình hợp phong thủy

Những thiết lân cận trong đất nền nhà phố và biệt thự Ivory Villas & Resort Lương Sơn cũng đều được gây ra bởi những kiến trúc sư hàng đầu thế giới, đó là một đội ngũ lớn có các chuyên gia tư vấn, thiết kế cảnh quan, đến những kiến trúc sư chuyên thiết kế các nhà phố và biệt thự cao cấp hiện đại, đẳng cấp đã có hàng đầu lẫy lừng và đánh dấu tên tuổi bằng vô vàn các dự án đất nền lớn trên thế giới. Kết hợp cùng tấm kính chắn ngoài ban công nhà phố và biệt thự cao cấp để tạo an toàn cho các cư dân nhí trong gia đình nhưng vẫn giữ được nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà, Nhà phố Ivory Villas & Resort sẽ là nơi mang đến một cuộc sống tràn đầy sự hiện đại, ghi dấu ấn mới cho sự hạnh phúc của các thành viên trong gia đình và tạo nên Đất nền Nhà phố dẫn đầu một xu thế mới hiện nay, chỉ dành cho những cư dân đẳng cấp.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/tin-tuc/bat-dong-san/bang-gia-dat-ben-tre/

Khi “Đầu tư Đất nền Nhà phố Ivory Villas & Resort trong ngắn hạn”. Khả năng đầu tư sinh lời cực tốt. Bạn có thể cho thuê lại Đất nền đã mua. Đáp ứng nhu cầu về nhà ở càng ngày càng cao trong lúc quỹ đất trung tâm Hoà Bình càng ngày càng hạn hẹp. Nếu bạn có ý định đầu tư giá trị ngắn hạn thì đó là một phương pháp sinh lời khôn ngoan. Tận dụng lợi thế này, CĐT đã đặt toàn bộ các Đất nền của mình hướng về phía hồ điều hòa xanh, tạo nên những hướng view hết sức có giá trị cao mà hiếm có một dự án đất nền nào có thể sở hữu. Theo các nhà khoa học đã chứng minh và khẳng định rằng, màu xanh dương của mặt nước còn kích thích nhiều hơn cảm giác hạnh phúc của con người, có tác dụng giảm bớt những duy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống, giảm stress còn hiệu quả hơn màu xanh của cây, vì thế cư dân Nhà phố Ivory Villas & Resort sẽ được hưởng những điều xuất sắc nhất tại dự án đất nền đẳng cấp này.

Trích bởi: Muabannhadat.edu.vn
Show More

Related Articles

Close