Blog

Nha Trang “miền đất hẹn” của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Nha Trang không chỉ là thành phố biển đẹp bậc nhất ở Việt Nam mà còn là địa điểm du lịch nổi tiếng trên toàn thế giới. Nơi đây được đánh giá là sở hữu 1 trong 29 vịnh biển đẹp nhất thế giới. Cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời cùng con người thân thiện đã làm Nha Trang trở thành thành phố có lượng khách du lịch cao nhất cả nước.

Bên cạnh vẻ đẹp sẵn có, mạng lưới giao thông thuận tiện, nơi đây còn được đầu tư xây dựng những dự án bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi, giải trí chất lượng cao như Vinpearl Condotel Nha trang, Condotel Trần Phú, Condotel Tropicana,…cùng hàng loạt các khách sạn 5 sao, nhà hàng mặt biển, du thuyền quốc tế.

bất động sản nghỉ dưỡng

Thông tin mới: Dự án Condotel Tropicana sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn với ưu điểm 150m bờ biển siêu khủng.

Những năm gần đây, nhờ nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư và các chính sách ưu đãi, hoạt động thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tỉnh Khánh Hòa đã đạt được nhiều kết quả khả quan. Cùng với UBND tỉnh Khánh Hòa luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi và thực hiện các thủ tục đơn giản, nhanh chóng cho các nhà đầu tư khi đầu tư tại tỉnh Khánh Hoà đã làm trị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở đây trở nên vươn lên nhanh chóng.

Năm 2016 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch Nha Trang với số lượng khách hàng tăng vọt. Cụ thể là số lượng khách Trung Quốc, Nhật Bản tới Nha Trang tăng hơn 500% tạo nên cơn “sốt” du lịch tại thành phố này. Đây chính là điều kiện để du lịch Nha Trang phát triển và cũng là cơ hội không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Lượng khách du lịch lớn khiến cho tỷ lệ lấp phòng tại Nha Trang luôn được lấp đầy. Đây là yếu tố quan trọng đảm bảo tiềm năng sinh lời vượt trội của các căn hộ Condotel Nha Trang.

Ngoài ra, nhờ lợi thế cảnh quan được thiên nhiên ưu đãi cùng hạ tầng đang được đầu tư hoàn thiện, Condotel Nha Trang trở thành điểm lưu trú lý tưởng đến cho khách hàng.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close