Tin Thị Trường

Như thế nào là lợi ích bậc nhất của công trình Empire City?

Dự án bất động sản Empire City xem ngay chứa đựng khá phong phú ích lợi thượng đỉnh, hứa hẹn sẽ mang lại sự biến đổi diện mạo cho Quận 2, đưa vùng này sánh ngang với Quận 1 Empire City https://goo.gl/t6HWLl với tòa tháp 86 tầng cao nhất nước cùng những yếu tố riêng biệt nổi bật, đặc sắc hiếm thấy, tráng lệ đẳng cấp thế giới. Các thông tin ngay sau đây sẽ khiến bạn hiểu thêm về công trình hoành tráng nhất nhì Tp.HCM này.

AB Central Square https://goo.gl/AEoSGw là Dự án Condotel được xây dựng tại vị trí đẹp nhất thị thành Nha Trang tiếp giáp 3 mặt con đường to là trục đường Lê Thánh Tôn, Hùng Vương và trằn Phú. sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế tối ưu 100% căn hộ view biển, Công trình Condotel AB Central Square hứa hẹn sẽ là kênh đầu cơ sinh lời quyến rũ đối với những nhà đầu tư

can ho empire city

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Empire City được đánh giá cao hơn các khu dân cư khác trong khu đô thị Thủ Thiêm nhờ việc nằm giáp sông Sài Gòn; tọa lạc ngay các tuyến đường chính vô trung tâm như hầm Thủ Thiêm qua Quận 1, cầu Thủ Thiêm 3 qua Quận 4; gắn kết trực tiếp với các khu đô thị khác trong Thủ Thiêm thông qua tuyến đường ven hồ, đường Vòng Cung; nằm giao giữa những khu dân cư lớn hàng đầu HCM. Quy mô công trình Empire City chỉ hơn 14,5 ha tuy vậy với số vốn lên đến 1,2 tỷ $ sẽ đảm bảo sự trang trọng hiện đại đến từng chi tiết của khu dân cư thành phố Đế Vương.

Để xứng danh với đẳng cấp của dự án bất động sản Empire City, chủ đầu tư đã thuê tập đoàn thiết kế cao ốc dẫn đầu thế giới Kohn Pedersen Fox (KPF) xây dựng nên một siêu đô thị tầm vóc quốc tế. Mục tiêu được KPF đưa vào dự án Empire City đó chính là tiên tiến, tinh tế, điều kiện sống và cộng đồng đẳng cấp. KPF còn mang đến Empire City biểu tượng tòa tháp 86 tầng là tòa tháp cao nhất Việt Nam, biểu tượng cho sự thượng đẳng, cho sự hiện đại và thăng hoa cho dự án đô thị hàng đầu này. Ngoài ra, tuyến phố đi bộ trung tâm dài 600m với 2 bên là hệ thống nhà hàng, cửa hàng thương mại đẳng cấp giống trung tâm Quận 1 sẽ là điểm đến cho người dân trung và thượng lưu của thành phố.

Nếu như chỉ nhìn vô vị trí và quy hoạch khủng của Empire City chắc rằng quý khách hàng sẽ nghĩ mức giá cả của căn hộ công trình Empire City sẽ rất cao. Tuy vậy, tại giai đoạn 1 chủ đầu tư Đế Vương chỉ đưa ra với mức giá cả căn hộ công trình Empire City từ 2600$-2800$/m2. Mức giá thành này hiện tại ngang với những căn hộ đẳng cấp trong khu vực, hay bên cạnh là khu dân cư Sala của Đại Quang Minh.

Park Riverside http://bit.ly/2pHEeX7 dự án nhà phố biệt thự có quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp có phần đông dịch vụ tiện ích đồng bộ và môi trường sống chất lượng,Công trình Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu như quý khách hàng đang quan tâm thị phần nhà phố khu đông

Dự án bất động sản Empire City là khu phức hợp thương mại, khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A và căn hộ cao cấp. Đi kèm với đấy là hệ thống cơ sở vật chất nội khu dự án được nâng tầm lên chuẩn cao nhất tại Việt Nam. Tất cả tiện ích phục vụ từ mục đích ăn uống, thư giãn, giải trí, sức khỏe, mua sắm đều được đáp ứng với dịch vụ chuyên nghiệp và tốt bậc nhất. Cư dân tương lai trong công trình Empire City chắc hẳn sẽ được trải nghiệm triệt để sự tiên tiến của nhà đầu tư đem lại. Sinh sống ở Empire City bạn không cần phải lo âu về các nhu cầu thiết yếu trong đời sống mỗi ngày bởi mọi thứ đều sẽ được phục vụ một cách mau chóng, đơn giản và chuyên nghiệp nhất. Các nhân tố nòng cốt tạo thành một nơi sinh sống lý tưởng đều đã hội tụ tất cả chỉ trong một công trình đẳng cấp dẫn đầu nước ta này.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close