Tin Thị Trường

Những điều cần biết về dự án Đảo Kim Cương

Tòa tháp Bahamas thuộc dự án Đảo Kim Cương, là một trong những căn hộ cao cấp được người dân đánh giá rất cao và mong muốn sở hữu. Căn hộ tích hợp nhiều tiện ích cao cấp phục vụ cho đời sống của người dân. Để có cái nhìn tổng quan về tòa tháp Bahamas, mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Thị trường Căn hộ cao cấp Quận 2 mới đây đã chào đón thêm một dự án mới, hứa hẹn mang lại nhiều thành công cho các nhà đầu tư. Dự án được thiết kế thi công bởi Chủ đầu tư Kusto Home, để có thêm thông tin dự án Đảo Kim Cương chia sẻ SaleReal và phân tích chi tiết căn hộ cao cấp Quận 2 của nhóm chuyên gia.

dieu can biet ve dao kim cuong

Thông tin khái quát về tòa tháp Bahamas dự án Đảo Kim Cương

Được xây dựng, thiết kế thi công bởi tập đoàn Kusto Home thực hiện, đặc biệt với tòa tháp Bahamas, chi tiết như sau:

  • Mỗi tầng của tòa tháp có 8 căn hộ với diện tích khác nhau từ 1 tới 3 phòng ngủ, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu của người dân.
  • Tòa tháp có 3 thang máy phục vụ quá trình đi lại của người dân và 1 thang máy vận chuyển hàng hóa
  • Trang bị 2 thang bộ thoát hiểm.
  • Diện tích Balcony của dự án cao 1.3m, rộng 1.3m được trang bị kính cường lực và can inox, đảm bảo an toàn và mỹ quan cho dự án.
  • Chiều rộng hành lang lên tới 1.8m, sử dụng ánh sáng tự nhiên vào ban ngày. Ban đêm sẽ sử dụng hệ thống ánh sáng tự động thông qua bộ quy định thời gian.
  • Vấn đề xử lý rác thải rất được chú trọng. Rác sẽ được tập trung tại từng tầng và đưa xuống xử lý tại tầng hầm B2 trước khi đưa ra ngoài. Mỗi tầng đều có phòng tập trung rác, được trang bị hệ thống hút mùi.
  • Đặc biệt tòa tháp được trang bị hệ thống thiết bị điện dự phòng, đảm bảo cho cuộc sống của người dân.

Thông tin chi tiết về các dự án bất động sản được Công ty SaleReal cập nhật thường xuyên và chi tiết tại canhoquan2.today. Chúng tôi đánh giá rất cao các dự án căn hộ Quận 2, hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành khu trung tâm, đô thị sầm uất nhất thành phố Hồ Chí Minh: canhoquan2, tìm hiểu điểm nổi bật của thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018.

Sức hút của dự án Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương là một trong những dự án mới trên thị trường, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và các nhà đầu tư. Sự đa dạng về diện tích các phòng ngủ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.

Tìm hiểu Những vấn đề xoay quanh dự án các nhà đầu tư quan tâm cũng như thông tin Thị trường căn hộ Quận 2 được chúng tôi cập nhật tại Blog canhoquan2.today. Với mong muốn có thể hỗ trợ các nhà đầu tư đưa ra những quyết định đầu tư chính xác, hợp lý. Đánh giá thiết kế căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ qua bài viết: http://canhoquan2.today/danh-gia-thiet-ke-du-dao-kim-cuong/, thiết kế không gian sống căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home có gì ấn tượng.

Hiện tại dự án đang trong quá trình hoàn thiện trước khi bàn giao các tòa tháp còn lại cho người dân. Do vậy thời điểm này vẫn rất thích hợp để bạn có thể đầu tư và thu lợi nhuận từ dự án. Để có thêm những thông tin chi tiết về thị trường bất động sản bạn có thể theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.

Những thông tin trên được chúng tôi cập nhật và đánh giá theo ý kiến khách quan, hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích cho quý khách hàng.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close