Blog

Những điều cần biết về dự án Gem Riverside năm 2018

với thê, quý khách đã nắm được gần hết một số chi tiết về dự án Gem Riverside từ tin tức giá bán, này công bố, tiện ích hay cả về địa điểm dự án.

ở trong bài viết này, chúng tôi không đề cập quá nhiều về một số tin cơ bản đấy nữa, mà sẽ phân tích sâu hơn vào điểm cộng, điểm yếu củ dự án, đồng thời là tài liệu chính thức mở bán của dự án căn hộ Gemriverside quan 2 cấp cao này.

gem riverside quan 2 phoi canh

Khu căn hộ Gem Riverside Quận 2 nên xem

đảm bảo sở hữu quý khách quan tâm dự án cũng đã biết, vị trí dự án căn hộ cao cấp này được quy hoạch trong lòng đô thị mới Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú, quận 2.

hiện tại ở quận 2 còn rất ít những quỹ đất xây dựng và tiềm năng phát triển vượt bậc ở quận 2 đã được nhiều đối tượng bạn thấy được rõ ràng bằng chứng là thang điểm đánh gái mức sống và địa vị xã hội cao cấp của quận 2 gia tăng từng ngày. Đấy là điều lí giả cho việc một vài bạn chịu bỏ ra những tiền lớn để sỡ hữu được một nhà đất nơi đấy.

Và đối với bạn đi lại từ trung tâm ra quận 2 theo trục đường xa lộ Long Thành – Dầu Giây, quý khách sẽ tiện dụng thấy được dự án mang vị trí 3 mặt đường giap sông và sở hữu một mặt song song hướng về tuyến đường Song hành xa lộ.

Rất nhiều KH và cả một vài CĐT phân tách cao về địa điểm này, bởi đó là một dự án an cư tuyệt vời vừa là 1 thời cơ đầu tư sinh lời cực kỳ lớn. Kiến trúc độc đáo, pha lẫn nét tân tiến và cổ điển của Châu Âu, dự án gây sức hút mạnh mẽ mang thị trường ngay từ các ngày đầu.

có vị trí trọng tâm giữa lòng quận 2, dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 mang được 1 khả năng liên kết vùng cô cộng thuận tiện và thuận lợi. Đặc biệt là có được một số tuyến công đoạn ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển cho cư dân khi đi lại vào trung tâm hoặc các vùng kế bên.

Dự án nằm cách các khu trung tâm thương mại lớn như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 sở hữu khoang cách chỉ 3,3km và tốn chỉ hơn 5 phút đi xe.

Dự án nằm cách trọng điểm quận 1 với khoãng cách 3km và chỉ mất thời gian 5 phút đi xe. Cách khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ khoãng 7km.

vị trí khá gần vơi các trường hôc quốc tế lớn như trường AIG, AIS, BIS, IS, hoặc các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại những bệnh viện lớn như Thảo Điền, trung tâm y tế quận 2, Phúc An Khang.

Dự án nằm cách khu đô thị Thủ Thiêm chỉ 1km, nằm đối diện mang khu dân cư phức hợp SaiGon sport City và kề cạnh khu trọng điểm thể thao liên hợp Nam Rạch Chiếc.

hơn nữa, nếu cư dân muốn hít thở bầu không khí, tha hồ vui đùa thì chỉ mất vài bước bộ hành để di chuyển đến công viên cây xanh mặt nước ngay phía trước sở hữu qui mô đến7ha.

Căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Group là du an chung cu Quan 2 với vị trí “tuyệt đẹp” tại khu vực Nam Rạch Chiếc lúc nằm giữa 2 dự án lớn của Novaland và Keppeland. Căn hộ Gem Riverside được giới chuyên gia đánh giá là “đắc giá nhất” bởi vị trí thuận lợi của mình so có một vài dự án kế bên.

mang lợi thế về diện tích lớn sẽ tạo nên 1 cộng đồng văn minh – Gem Riverside Quận 2 mang tổng diện tích lên đến 3.175 sản phẩm sở hữu 12 tháp căn hộ.

chung cư Gem Riverside kiến trúc như thành phố Châu Âu thu nhỏ tại Sài Gòn. Dự án Gem Riverside có 3 mặt giáp sông là một trong một vài khu dự án hiếm hoi với môi trường sống hoàn mỹ sở hữu khu công viên rộng đến gần 7 hecta.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close