Tin Thị Trường

Những lưu ý khi mua Khu Q7 Boulevard

dự án Q7 Boulevard – dự án căn hộ đang làm tốn không ít giấy mực của giới báo chí hiện nay đã chuẩn bị đến ngày được “trình làng” sau bao tháng ngày chuẩn bị. Đối với những quý vị mua nhà để ở hay để đầu tư cũng đều rất háo hức chờ đón dự án căn hộ này bởi những ưu điểm vượt trội về cả vị trí, chủ đầu tư, tiện ích 5 sao và hơn hết là giá bán rất cạnh tranh.

Q7 Boulevard

Tìm hiểu thêm Khu Q7 Boulevard tại Gia Khánh tiện ích Q7 Boulevard

Khu căn hộ Q7 Boulevard góc nhìn quyến rũ

Được kiến tạo nên từ “cha đẻ” Hưng Thịnh Corp, công ty kinh tế lớn hàng đầu Việt Nam, Chung cư hạng sang Q7 Boulevard được “chăm chút” vô cùng kỹ lưỡng và bài bản. Hưng Thịnh Corp nổi tiếng là tập đoàn vừa có “Tầm” vừa có “Tâm” lúc rất chú trọng việc xây dựng nền móng văn hóa người Việt và tạo nên nhiều giá trị nhân văn sâu sắc để làm nên những sản phẩm hoàn hảo nhất đến với cuộc sống của quý vị và Khu Q7 Boulevard cũng chính là một minh chứng tiêu biểu. Khi các dự án căn hộ BĐS đang tràn về khu vực phía Tây đô thị thì xuất hiện một trong những nhân tố đáng quan tâm nhất, Khu Q7 Boulevard ngay trên cung đường Nguyễn Lương Bằng, khu phố sầm uất bậc nhất cửa ngõ phía Nam thành phố.

dự án Q7 Boulevard là dự án căn hộ đình đám được nhắc đến nhiều trên thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ giá rẻ này là 1 tổ hợp nhà ở cùng những tiện ích, dịch vụ đẳng cấp. Dưới sự vận hành và quản lý của Hưng Thịnh – thương hiệu thuộc Hưng Thịnh Corp chắc chắn mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp như: sảnh chờ sang trọng, tiếp tân, bảng tên công ty, an ninh 24/24…Không chỉ ghi điểm với dịch vụ mà đội ngũ quản lý vận hành đầy kinh nghiêm của Hưng Thịnh sẽ chắc chắn xây dựng nên một Chung cư hạng sang Q7 Boulevard chuẩn mực, hiệu quả tối ưu. Điều này được minh chứng cụ thể qua các khu đô thị đã đi vào hoạt động như tổ hợp Melody Residences, Thiên Nam Apartment, Richmond City, Moonlight Park View, Moonlight Boulevard ….

Khu căn hộ chung cư Q7 Boulevard sống năng động

Không những được hưởng một môi trường sống đẹp, môi trường sống lành mạnh, mà những cư dân Khu Q7 Boulevard ở đây sẽ được cung cấp một hệ thống những tiện ích- dịch vụ đẳng cấp và tiên tiến như trường học, trung tâm thương mại,bênh viện… Đặc biệt, sở hữu siêu thị trải dọc trên trục đường Nguyễn Lương Bằng kéo dài với những thương hiệu kinh doanh nổi tiếng và quảng bá hình ảnh. Chắc chắn dự án căn hộ sẽ tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ cho cư dân và khách hàng, nâng cao giá trị BĐS của khu vực đang ngừng phát triển này.

Xem thêm tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-quan-7/

Cho tới nay, vẫn còn rất nhiều quý vị phone với chúng tôi với nguyện vọng sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại đây. Thực sự, với một dự án căn hộ có quá nhiều ưu điểm về vị trí trung tâm, chủ đầu tư uy tín, thiết kế đẹp ấn tượng thì trong tương lai, giá trị của căn hộ chung cư cao cấp tại Khu Q7 Boulevard sẽ được chắc chắn tuyệt đối. Sức hút của Khu Q7 Boulevard là “không thể chối cãi”, vì thế những quý vị biết đến dự án căn hộ này đều muốn sở hữu ngay mà không chút băn khoăn, do dự. Hiện nay, hiếm có dự án căn hộ nào tại thành phố Hồ Chí Minh có thể cung cấp chất lượng công trình và hệ thống đẳng cấp như Khu Q7 Boulevard. Khu đô thị này chờ mong sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2019.

Tham khảo bởi: Muabannhadat.edu.vn
Show More

Related Articles

Close