Tin Thị Trường

Những nhà đầu tư thông minh không thể đứng ngoài Condotel InterContinental Phú Quốc

– Căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc:

Condotel InterContinental Phú Quốc là dự án baitruongphuquoc.net khu căn hộ Condotel đầu tiên ở Châu Á được vận hành và cho thuê bởi InterContinental xem thêm thông tin dự án– tập đoàn bậc nhất thế giới. thành ra, các căn hộ ở đây đều được mẫu mã và hoàn thiện đảm bảo theo giống tiêu chuẩn sang trọng mang các khách sạn InterContinental trên toàn cầu.

Những dự án nghĩ dưỡng mơ ước tại Bãi Trường Phú Quốc : https://goo.gl/TjBH6M

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng (tòa nhà cao nhất ở đảo Phú Quốc hiện nay), với 115 căn, mỗi căn được mẫu mã trong khoảng 1 tới 3 phòng ngủ. Căn hộ của Condotel InterContinental Phú Quốc được ngoại hình tận dụng ánh sáng trùng hợp và hướng gió, mang ban công rộng, thoáng nhờ vậy người ở sở hữu thể thả phanh phóng tầm nhìn ngoạn mục hướng biển. bên cạnh đó, bên trong căn hộ được bố trí hợp lý, sang trọng chắc chắn sẽ khiến cho vừa lòng du khách.

Dự án Empire City xem thêm cập nhật thông tin mới nhất dự án với vị trí đắc địa, hệ thống các tiện ích cao cấp, Empire City còn có rất nhiều các tiện ích khác để chủ nhân và gia đình luôn cảm thấy thoải mái và tràn ngập hạnh phúc trong một không gian lung linh và sang trọng.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

– Vi la Condotel InterContinental Phú Quốc

Chỉ với độc nhất năm căn vi la ở Condotel InterContinental Phú Quốc với diện tích 798 – 1044 sqm, 361 – 482 m2 sàn có khoảng 3 tới 4 phòng ngủ nằm trong đại quát Dự án Phú Quốc Marina. với tầm bao quát hướng biển, ngoài mặt sáng tạo – biết rõ xu thế cộng nội thất cao cấp, vi la sẽ đưa lại các chốc lát nghỉ dưỡng cao cấp cho đứa ở của nó và kiên cố sẽ làm vui lòng bất kỳ chủ nhân nào.

Nhiều chức năng ở Condotel InterContinental Phú Quốc

– Nhà hàng mặt biển:

Condotel InterContinental Phú Quốc có các nhà hàng mặt biển có các thiết kế đặc sắc, kết hợp với khi không sẽ với tới cho đứa ở và gia đình rộng rãi trải nghiệm nghỉ dưỡng lý tưởng.

Đặc biệt, chủ sở hữu người ở sẽ được thưởng thức những món ăn có sự kết hợp tuyệt vời của các món ăn sở hữu thời trang Á – Âu ở nhà hàng mặt biển trong khoảng các đầu bếp hàng đầu. kiên cố sở hữu menu phổ biến của nhà hàng các thực khách, ngay cả rộng rãi thực khách kỹ tính nhất cũng sẽ hài lòng.

– Rooftop bar

Khu vực Rooftop Bar được chủ đầu cơ ngoại hình ở lầu cao nhất của tòa nhà Condotel InterContinental Phú Quốc, do đó lúc lên đây, người ở sẽ được mở mang tầm nhìn đẹp hướng biển và bắt hết các giây lát tuyệt đẹp.

– Bể bơi:

Sự kết nối linh động cộng quầy Bar, gồm mang bể bơi khách sạn và bể bơi căn hộ lộ thiên, sở hữu tầm nhìn hướng biển.

– Khu Spa:

Khu spa được bề ngoài bởi các kiến trúc sư tài giỏi Võ Trọng Nghĩa, gồm mang tám phòng riêng, salon trị liệu sở hữu các trang đồ vật hiện đại.

– phòng tập gym và fitness:

Chủ sở hữu sở hữu thể tập luyện và tiêu khiển ở phòng tập này. Phòng tập được trang bị các đồ vật hiện đại đẳng cấp quốc tế, nơi giúp bạn săn sóc sức khỏe khi đến với Condotel InterContinental Phú.

– Khu vực hội thảo:

Khu vực hội thảo tại Condotel InterContinental Phú được xếp đặt chuyên nghiệp sở hữu những trang thiết bị tiên tiến nhất ngày nay. sở hữu phòng hội thảo mang sức cất to, nên, với thể phụ vụ tiêu chuẩn của những cuộc hội thảo cấp Quốc tế.

Có các tiện ích Condotel InterContinental Phú Quốc đưa tới cho đứa ở, kiên cố đây sẽ là khu resort hút du khách cũng như giới đầu cơ.

 

Tags
Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close