Tin Thị Trường

Những tiện ích có tại căn hộ Palm Garden quận 2

Khu vực quận 2 thành thị Hồ Chí Minh là nơi sở hữu rất nhiều dự án BDS đang được xây dựng và chào bán. Tuy nhiên, hiếm sở hữu dự án nào lại mang được nhiều tiện ích như dự án chung cư đẳng cấp Palm Garden. Và phần bên dưới chúng hãy cộng điểm qua những tiện ích vượt trội nhất của căn hộ Palm Garden Tại Đây.

palm garden can ho cao cap quan 2

Chủ đầu tư: tập đoàn Keppel Land Xem ngay , Tiến Phước và Trần Thái.

Vị trí: nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Diện tích: một,9 ha

Quy mô: 4 tòa cao tầng, mỗi tòa 36 tầng, tổng cùng có hơn 1000 căn.

Mật độ: 8 căn/ sàn.

với 2 kiểu căn hộ chính đó là:

  • Căn hộ 2 phòng ngủ có tổng diện tích giao động từ 76m2 đến 85m2.

  • Căn hộ 3 phòn ngủ sở hữu tổng diện tích linh hoạt từ 105m2 đến 123 m2

Hình thức thanh toán: 1%/ tháng.

Giá bán: 40 triệu đồng/m2

Thời gian bàn giao: 2020.

Palm Garden dự án căn hộ chung cư cao cấp

Tiện ích ở khu chung cư cao cấp hạng sang này được chia làm 2 loại đó chính là tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu.

Tiện ích nội khu bao gồm:

Khu vui chơi cho trẻ em: mang cả khu giải trí ngoài trời và khu giải trí trong nhà thì đây là dự án sở hữu khu vui chơi cho trẻ em với diện tích lớn và nhiều trò chơi hấp dẫn nhất mà rất ít một số dự án khác ở Quan 2 sở hữu thể với được. Có rất nhiều trò chơi thích hợp sở hữu từng lứa tuổi thì nơi đây cung ứng được số đông nhu cầu của một số bé. Đặc trưng ngày nay nơi đấy đã với nơi được kiến trúc chỉ để để trông coi một số em bé nên cha mẹ với thẻ yên tâm đi làm mà không cần lưỡng lự về các bé.

Khu thể thao đa năng: nơi đấy với hệ thống một số phòng tập: thể dục, yoga và rất nhiều một số môn thể thao khác nên mọi người sở hữu thể thoả thích vui chơi, rèn luyện thân thể. Hơn nữa thì khu này còn mang hệ thống hồ bơi đạt chuẩn mang quy mô lớn nên quý khách có thể quay quần cũng gia đình bơi lội thỏa thích ở nơi đây.

Khu tiệc nướng ngoài trời: nơi đó được thiết kế để riêng cho một số bữa paty, liên hoan hay một số dịp cuối tuần để gia đình với thể quay quần bên nhau. Sở hữu rất nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng thì nơi đấy trông đợi sẽ mang lại cho KH các giây phút thật sự hạnh phúc và ý nghĩa.

Khía cạnh khác, nơi đó còn mang rất nhiều những tiện ích khác như: Tiểu cảnh nước, khu thư giãn hồ bơi, khu vực thư giãn cạnh hồ bơi, hồ jacuzzi, vườn thư giãn/ ghế ngồi trò chuyện, hồ bơi tràn dài 25m, hồ bơi trẻ em, khu vực tắm vòi hoa sen ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu tiệc nướng ngoài trời với mái che, vườn phong cảnh, góc đọc sách, lối đi dạo sân vườn, phòng tập gym, phòng đa năng, phòng chơi trẻ em, phòng thay đồ nam/ nữ, phòng tắm hơi nam/ nữ, khu thể dục ngoài trời, sân cầu lông, công viên xanh…

những tiện ích ngoại khu gồm có:

Tiện ích về giáo dục: với hệ thống giáo dục sở hữu qui mô lên đến 3 ha của KĐT kiểu mẫu Palm City thì nơi đấy sẽ là nơi tuyệt vời để một số bé học tập và trưởng thành. Hơn nữa có vị trí củ dự án còn rất gần với một vài trường quốc tế khác như: trường quốc tế Hồ Chí Minh, trường quốc tế Anh, trường quốc tế Úc….

Tiện ích về y tế: khu bệnh viện có qui mô lên đến một ha của KĐT tiêu chuẩn Singapo Palm City sẽ là nơi chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của trọn vẹn một số gia đình sống tại khu vực này. Ngoài ra hệ thống bệnh viện ở khu vực quận 2 cũng rất nhiều với đầy đủ một số thiết bị máy móc, trang thiết bị tiên tiến và công nghệ quốc tế thì đảm bảo sẽ cung ứng được hết các nhu cầu của dân cư.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close