Tin Thị Trường

Những tiện ích nổi bật tại dự án Aloha Beach Village

Tại dự án Condotel Aloha Phan Thiet có các tiện ích toàn khu đẳng cấp bậc nhất: bao gồm hệ thống trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, trung tâm hội nghị quốc tế, lâu đài rượu cung với gần 100 sản phẩm rượu truyền thống ddađược chưng cất theo quy trình khép kín dựa theo quy trình công nghệ cao của thế giới.

 

Thiết kế độc đáo bên trong Condotel

 

Ngoài ra, các tiện ích nội ngoại khu độc đáo tại condotel aloha còn có Spa ngoài trời, quán bar, hệ thống nhà hàng cao cấp 4 sao, beer club, sân tennis, hồ bơi và đặc biệt là hệ thống đài quan sát biển với biểu tượng là trái thanh long, đây chính là một đặc sản nông nghiệp của tỉnh.

 

Những tiện ích độc đáo của dự án Aloha beach village: Bãi biển trước dự án Aloha Beach Villages

 

Ngoài ra thì ở bên trong nội khu còn có đầy đủ hệ thống các bể bơi, công viên, hệ thống khu vui chơi giải trí, đây sẽ chính là nơi mà bạn và gia đình sum vầy cho một kỳ nghỉ thú vị.

==> giá căn hộ spring light city quận 1

Giá bán của Du an aloha beach village

 

Giá bán dự kiến của dự án Codotel Aloha với mức giá tầm khoảng trên dưới 1 tỷ/nền, với diện tích sử dụng dự án tương đối đa dạng, có diện tích từ 27m2 – 50m2. Mức giá này như đã chia sẻ ở trên thì đây chính là mức giá cực kỳ cạch tranh so với các dự án khác có thể kể đến như Sentosa Villa, Sunshine Hill Villas, Sealinks City.

 

Những lợi ích hàng đầu khi trực tiếp đầu tư dự án condotel phan thiết. Ngay cả cùng với sự gia tăng của các quá trình phát triển bất động sản cao cấp khác, Rockwell hiện vẫn đang còn một vết cắt trên phần còn lại về chất lượng, và thiết kế

Tìm hiểu thêm về vị trí dự án aloha ở đâu. Liên hệ ngay phòng kinh doanh aloha: 0913756339

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close