Blog

Những yếu tố hấp dẫn của dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Với mật độ dân cư ngày càng gia tăng trong khi quỹ đất thì có hạn thì sự xuất hiện của dự án khu chung cư Vincity Đan Phượng như mang đến một cơ hội mới cho nhiều người dân, đặc biệt là đối với những người đang thực sự cần mua một ngôi nhà trong khi lại chỉ có mức thu nhập  trung bình thấp. Vincity Đan Phượng với chất lượng tốt và giá cả phải chăng, hấp dẫn chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

>>> Xem thêm: Dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Chắc chắn vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về dự án chung cư Vincity Đan Phượng của chủ đầu tư Vingroup. Vậy bây giờ hãy cùng tìm hiểu những điểm hấp dẫn không thể chối từ của dự án lần này nhé.

Uy tín và kinh nghiệm lâu năm của chủ đầu tư

Với lợi thế là một trong những tập đoàn đầu tư uy tín bậc nhất tại Việt Nam, tập đoàn Vingroup sở hữu hàng loạt các dự án nổi bật như: chung cư cao cấp Vinhomes, trung tâm thương mại Vincom, siêu phẩm nghỉ dưỡng Vinpearl,…

Ngoài ra, Vingroup còn được biết đến như một tập đoàn đa di năng khi tham gia kinh doanh và tạo dựng được thành công trên rất nhiều mảng và lĩnh vực: hệ thống trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện Vinmec, siêu thị Vinmart, Vinpro, nông sản sạch Vineco,…

Chính những điều này đã giúp khẳng định được uy tín của chủ đầu tư Vingroup cũng như góp phần khẳng định chất lượng của thương hiệu nhà ở đại chúng Vincity chắc chắn sẽ phù hợp với đại đa số người dân.

Vị trí tọa lạc đắc địa

Huyện Đan Phượng được đánh giá là một trong những địa bàn có tiềm năng phát triển trong tương lai, là nơi tập trung nhiều dự án bất động sản lớn hiện nay như XP Homes Tân Tây Đô, Tân Tây Đô Đan Phượng, The Phoneix Garden Đan Phượng,… dự kiến trong tương lai không xa nơi đây sẽ trở thàng khu vực có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và có nhiều dự án xây dựng hơn nữa sẽ xuất hiện tại đây.

Thiết kế độc đáo, đẳng cấp

Theo dự kiến, sẽ giống như những dự án chung cư cao cấp Vinhomes thì dự án Vincity Đan Phượng cũng sẽ được thiết kế với không gian sống xanh đẳng cấp, có nhiều cây xanh và hồ điều hòa bao xung quanh khu vực khuôn viên khu chung cư. Với thiết kế như vậy, chắc chắn Vincity Đan Phượng sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống trong lành, thư giãn, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe con người nơi đây.

Giá cả hấp dẫn

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng được coi là một trong những bước đột phá của tập đoàn Vingroup trong năm 2017. Theo dự kiến, chỉ cần bỏ ra từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng là bạn đã có thể trở thành chủ nhân một căn hộ đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi mang thương hiệu của Vingroup tại đây rồi.

Tiện ích đồng bộ, hoàn hảo

Theo thông tin từ nhiều nguồn tin thì chung cư Vincity Đan Phượng sẽ được xây dựng với nhiều tiện ích hiện đại mang thương hiệu Vingroup như: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, thư viện, nhà hàng, hồ bơi, công viên, khu vui chơi giải trí cùng hàng loạt các dịch vụ và tiện ích hiện đại khác,…

Đây chính là những yếu tố hấp dẫn khiến cho bạn muốn sở hữu ngay một căn hộ tại sản phẩm bất động sản đại chúng này.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close