Tin Thị Trường

Nơi đầu tư tương lai phát triển vững bền tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center

Hiện tại đã có cơ cấu căn hộ cũng như mặt bằng chính thức của dự án Grand Center . Sau thời gian cấp tốc hoàn thiện thi công móng cũng như chờ đợi thông tin. Để dự kiến pháp lý đầy đủ cho dự án bất động sản để đủ điều kiện bán hàng trong tháng 1 tới đây.

Grand Center

Cuộc sống thanh bình tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center

Dự án nhà ở được xem như một trong những công trình có vị trí thuận lợi bậc nhất khu vực Quy Nhơn Quy Nhơn. Dự án nhà ở trong tương lai gầnhứa hẹn sẽ là một dự án bất động sản có sức hút lớn trên thị trường bất động sản. Chung cư cao cấp dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center về giao thông tọa lạc ở vị trí thuận lợi. Nằm tại mặt tiền Số 1 đường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định đây là khu trung tâm của khu vực Quy Nhơn. Những chuyên gia bất động sản cũng nhận định. Giới đầu tư bất động sản tại Quy Nhơn vẫn đang đổ tiền vào phân khúc chung cư cao cấp. Đặc thù là khu vực Quy Nhơn… Để đón đầu sự vững mạnh mạnh mẽ của khu vực này. Trước khi với 1 sự di dân cơ học to về khu phía miền Trung.

dự án Grand Center được thiết kế với mật độ xây dựng chỉ 57,8%, trong đó: Mật độ khối đế là 57,3% & Khối tháp là 43,7%. Mật độ được xây dựng thấp nhất Quy Nhơn thời điểm hiện tại. mong muốn đem đến cho khách hàng sự thỏai mái nhất. Không chỉ với không gian xanh mà dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center còn đem đến những tiện ích mà không xẩy ra bất cứ dự án bất động sản nào có trên thị trường Quy Nhơn. Đó chính là sân tennis theo tiêu chuẩn quốc tế, sân tập golf ngay bên cạnh dự án, bể bơi ngoài trời cao cấp….. Các trung tâm y tế lớn của nhà nước: Bệnh viện, Viện y học cổ truyền, trung tâm y tế bộ xây dựng, Bệnh viện giao thông… Sức khoẻ của cư dân dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center luôn được đảm bảo tốt nhất.

Phủ xanh môi trường sống ở dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center

Tổ hợp dự án Grand Center Quy Nhơn bao gồm các #so_toa# căn hộ với các tầng hầm thông nhau và cao 21-41 tầng nổi. Với tổng cộng 824 căn hộ chung cư & 22 căn Shophouse cao cấp đa dạng được bố trí từ một đến 4 phòng ngủ. Với một số loại diện tích từ 53 – 105 m2. Đáp ứng nhu cầu của toàn bộ các khách hàng khi đến với dự án. Điểm mạnh của phong cách này chính là dẫn đến sự cân bằng một cách đơn giản. Giữa sự hợp lý về công năng và thẩm mỹ. Do đó, mỗi căn hộ chung cư giá rẻ đều được thiết kế đơn giản. Ở đó các màu sắc và đường nét được kết hợp với nhau một cách tự nhiên. Để dẫn đến sự kín đáo, sang trọng, gần gũi và tinh tế.

Hiện tại dự án bất động sản đã hoàn thiện xong móng, và đến tháng 1 sẽ chính thức mở bán thị trường căn hộ chung cư giá rẻ năm 2020. dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center được CĐT chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn đem đến cạnh trung tâm Quy Nhơn một khu dân cư sinh thái. Từ vị trí dự án căn hộ chung cư cao cấp Grand Center và từ những gì mà dự án bất động sản mang lại. Cư dân tương lai sẽ được hưởng thụ một cuộc sống hiện đại xanh đích thực, mỗi phút giây giá trị của cuộc sống hiện đại đều được tận hưởng trọn vẹn . Thông tin sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website, mời quý khác hàng chú ý theo dõi.

Trích bởi: Muabannhadat.edu.vn
Show More

Related Articles

Close