Tin Thị Trường

Nội thất bất ngờ của dự án Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền đang được đông người dân quan tâm, kể từ khi dự án bắt đầu thi công. Vì thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật và khác biệt của căn hộ này so với những căn hộ trước đó như thế nào?

Đầu tiên, chủ đầu tư Khang Điền đã có mục tiêu xây dựng dự án Safira Khang Điền mang phong cách hiện đại và luôn hướng tới cho cư dân có một cuộc sống xanh, sạch, đẹp. Vì vậy, Khang Điền đã đề ra kế hoạch trong việc xây dựng và thi công dự án căn hộ Safira trở thành một trong những biểu tượng mới của quận 9 và của thành phố Hồ Chí Minh với một số các tiện nghi và các dịch vụ cao cấp.

Theo SaleReal Team cho biết khi bước chân vào dự án Safira Khang Điền này thì ai cũng phải cảm nhận được lối sống hiện đại cùng với các tiện ích nổi bật của căn hộ Khang Điền Quận 9. Vậy nên, khi sở hữu những tiện nghi này thì chủ đầu tư Khang Điền cũng như căn hộ Quận 9 rất tự tin về sức ảnh hưởng của chính mình.

Tìm hiểu nội thất căn hộ Safira Khang Điền

Ở khuôn viên của dự án Safira Khang Điền được thiết kế với một bể bơi rộng lên tới hàng trăm mét cho cư dân có thể thoải mái bơi lội và hưởng thụ sự mát mẻ trong những ngày hè nóng nực. Đồng thời, dự án cũng có một trung tâm thương mại lớn sang trọng, khu thể thao với hệ thống máy móc, dụng cụ thể thao hiện đại. Vì thế nội thất trong căn hộ Safira được trang bị vô cùng hiện đại, sang trọng giúp cư dân có thể định cư lạc nghiệp tốt nhất căn hộ này.

Cập nhật các dự án mới Quận 9 được chia sẻ bởi SaleReal, cùng với căn hộ Safira thì các dự án Quận 9 chia sẻ sau đây là sản phẩm nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

phoi canh can ho safira

Đồng thời, hành lang của khu căn hộ Safira Khang Điền đều được ốp đá cẩm thạch và gạch lát sàn cao cấp. Còn việc bảo vệ thì cả toà chung cư đều được quản lý bằng thẻ từ cùng với video call giúp đảm bảo an ninh tuyệt đối cho các cư dân sống tại đó.

Khu chung cư Safira Khang Điền luôn quan tâm tới từng chi tiết nhỏ muốn cho người dân ở đây có thể tận hưởng được một cuộc sống hoàn hảo nhất. Hệ thống tường của căn hộ đều được thi công với tiện ích cách âm tốt nhất kết hợp với cửa sổ lớn để đón nắng gió. Ngoài ra không gian ban công rộng rãi có thể trồng cây cảnh, trồng hoa tạo không gian thư giãn. Đặc biệt, sàn của căn hộ này đều được lát gỗ và sử dụng cửa gỗ cao cấp…Tất cả tựu chung lại đã mang đến môi trường sống tuyệt vời, đẳng cấp cho mọi cư dân.

Tìm hiểu môi trường sống tại căn hộ Safira chia sẻ ở bài viết sau: http://canhoquan9.today/moi-truong-song-tai-du-safira-quan-9-ra-sao/, phân tích những điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ Khang Điền những lý do nên tìm hiểu mua ở thời điểm hiện tại.

Vậy nên khi sống trong căn hộ Safira Khang Điền thì mọi người luôn tận hưởng một cuộc sống với đầy đủ các tiện nghi, hiện đại. Căn hộ Safira Khang Điền càng hấp dẫn và thu hút rất nhiều khách hàng đến an cư lạc nghiệp.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close