Tin Thị Trường

Palm Heights Quận 2 – dự án bom tấn của BĐS khu Đông Hồ Chí Minh

 

 

 

Dự án Can ho Palm Heights với quy mô xây dựng 1.68 ha được bao bọc bởi 3 mặt sông dài 2.7 km, được chủ đầu tư bố trí và thiết kế với 3 block cao 35 tầng và 01 tầng hầm thông giữa 3 tòa là nơi để xe của cư dân dự án.

can ho palm city

Trong 3 block của dự án thì có 1 block sẽ được bàn giao thô và 02 block còn lại được bàn giao hoàn thiện cơ bản. mức giá giao thô dự kiến từ 1,300$ -1,400$/m2, giao hoàn thiện cơ bản từ 1,500$ – 1,600$/m2.

 

Chủ đầu tư xây dựng dự án với 2 loại căn hộ từ 2 phòng ngủ bao gồm các loại diện tích (76m – 85m) và 3PN (132m – 135m). Đặc biệt là tại trung tâm của khu căn hộ Palm Heights  là hồ bơi có diện tích rộng tới 500m2 là nơi giúp cư dân rèn luyện sức khỏe và gắn kết cộng đồng.

 

Căn hộ Palm Heights quận 2 hiện chủ đầu tư đã cho đặt cọc giữ chỗ những căn hộ đầu tiên, bắt đầu từ tháng 10 năm nay. Palm Heights được coi là tài sản đắt giá khi sở hữu nhiều ưu điểm về hạ tầng và tốc độ đô thị hóa của khu vực nên sẽ là một nơi đầu tư lý tưởng, sinh lời hấp dẫn cho khách hàng.

 

Du anPalm Heights được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp do chủ đầu tư trang bị cho du an Palm City. Dự án là khu đô thị phức hợp gồm: nhà ở thấp tầng, nhà phố thương mại, căn hộ cao tầng, trung tâm thương mại, cùng với đa dạng tiện ích như trường mẫu giáo, trường quốc tế và song ngữ, bệnh viện và hệ thống công viên cây xanh.

 

Palm Heights với vị trí vàng tại khu trung tâm của quận 2, gần kề với hệ thống đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây nên đã mang lại rất nhiều điều thuận lợi khi cư dân di chuyển từ dự án tới các khu vực lân cận nhanh chóng và giảm bớt được chi phí.

 

Nhờ sự bứt phá về cơ sở hạ tầng và tốc độ đô thị hóa nhanh, khu Đông thành phố Sài Gòn hiện đã trở thành tâm điểm của thị trường BĐS. Với vị trí chiến lược này, bạn có thể lựa chọn sản phẩm của dự án Palm Heights hoặc Feliz En Vista capitaland  quan 2 để làm nơi an cư hoặc đầu tư vì đây là một tài sản đắt giá. Các căn hộ Palm Heights và Feliz En Vista đều sẽ có giá trị gia tăng không ngừng và sinh lời lâu dài khi khách hàng sở hữu chúng.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close