Tin Thị Trường

Phong phú chính sách khuyến mại cho quý khách hàng Condotel Intercontinental Phú Quốc

Không chỉ là 1 siêu dự án đẳng cấp thế giới nằm trên đảo Ngọc, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn có thể mang tới lợi nhuận rất lớn cho các chủ sở hữu về sau, cùng với đó là nhiều chính sách khuyến mại đặc sắc cho quý khách hàng của công trình này, giúp bạn yên tâm đầu tư, nhàn hạ hưởng lợi, nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của mình.

Nhà đầu tư BIM Group xây dựng và Read more đầu tư nên một dự án dẫn đầu với các loại hình căn hộ, biệt thự nghỉ ngơi cao cấp nhất hiện tại ở khu phức hợp Marina Phú Quốc. Dự án trọng tâm và hiện nay được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến trình để hoàn thành đúng thời hạn là Condotel Intercontinental Phú Quốc – công trình được coi là “mỏ vàng” khó bỏ lỡ của những nhà đầu tư.

Dự án Park Riverside với những thành công liên tiếp và vượt bậc trong những năm gần đây của nhà đầu tư MIK Group, d án Park Riverside  là dự án hiện đại bậc nhất thành phố với những tiêu chuẩn quốc tế trong thi công và thiết kế http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/, mang lại không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

Du an Jamila Khang Dien sở hữu cộng đồng dân cư thân thiện, văn minh và được bảo vệ bởi hệ thống an ninh tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, Jamila Khang Điền được đầu tư hệ thống các tiện ích với vô vàn trải nghiệm.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Phú Quốc vốn được xem là khu đất đầy tiềm lực, không những nổi tiếng về du lịch, mà đa phần tại mảnh đất này đều tụ họp những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hoành tránh nhất nhì toàn quốc bởi những ông “trùm” bất động sản đầu tư xây dựng. Vì vậy, không những nổi tiếng về cảnh quan thiên nhiên, Phú Quốc còn nổi tiếng và hút khách hàng bởi các sản phẩm nghỉ dưỡng thời thượng và hàng đầu, nhất là dự án resort tổng hợp năm sao + Marina Phú Quốc.

Dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc đều được sở hữu các hướng view cực kỳ đáng giá hướng biển, tạo thành sự thư thái và yên tĩnh, một điều kiện nghỉ dưỡng xứng đáng cao cấp nhất. Tuy vậy, các Condotel InterContinental Phú Quốc đều không có nhiều, so với những dự án khác hiện nay, chủ đầu tư BIM Group muốn dành phần lớn diện tích đất nhất cho các tiện nghi và khung cảnh thiên nhiên cho công trình, khách hàng khi hưởng thụ cuộc sống tại bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ nhận thấy được hết vẻ đẹp của thiên nhiên, vẻ đẹp của khu resort, sự sang trọng và thời thượng dẫn đầu mà nhà đầu tư đang xây ở đây.

Những quý khách hàng đang chú tâm đến Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ cần mau tay để đặt cọc bởi số lượng Condotel ở đây chỉ duy nhất 115 căn, và 5 căn villa. Mặc dù có vị trí trung tâm của khu phức hợp năm sao, nhưng bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng không có quá nhiều những loại hình nghỉ dưỡng. Những nhà đầu tư sáng suốt sẽ thấy được những điểm mạnh và ưu thế nổi bật của công trình mà không phải chần chờ. Những chương trình đặc biệt của nhà nước hiện nay dành cho Phú Quốc, sự quan tâm và đầu tư của tỉnh, sức hút mãnh liệt của đảo ngọc đối với khách du lịch trong và ngoài nước, chắc chắn những nhà đầu tư sẽ không thể bỏ lỡ một dự án được hưởng lợi nhiều như công trình Condotel Intercontinental Phú Quốc.

Các chính sách khuyến mãi từ nhà đầu tư BIM dành cho dự án cũng đặc biệt hấp dẫn, được mong chờ sẽ là đòn bẩy để đẩy mạnh các quyết định đầu tư của quý khách hàng tiềm năng. Lẹ tay nắm bắt cơ hội hiếm có cho chính mình với Condotel Intercontinental Phú Quốc này là bạn đã trang bị được cho sau này hưởng mức lợi nhuận ổn định một cách an nhàn nhất.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close