Tin Thị Trường

Ra mắt căn hộ mẫu của dự án Galaxy 9 giáp trung tâm Quận 1

 

Nhà phát triển dự án Novaland sắo tới đây chính thức ra mắt căn hộ Galaxy 9 tại tầng 5, tòa nhà Hannam, nằm tại số 65 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, Quận 1 để quý khách hàng có thể trải nghiệm và quyết định đặt mua căn hộ thuộc dự án Galaxy Novaland giáp trung tâm Quận 1 này với giá chỉ từ 1,6 tỷ đồng.

 

Có vị trí tọa lạc tại số 9 Nguyễn Khoái, ngay sát đường Bến Vân Đồn – con đường tuyệt đẹp của quận 4, nằm song song với đại lộ Võ Văn Kiệt, đối diện trung tâm của quận 1, dự án Galaxy 9 có lợi thế nổi bật về vị trí. Từ vị trí của căn hộ có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến trung tâm quận 1 và các quận khác như Quận 2, quận 3, quận 5, quận 7.

can ho galaxy 9 quan 4

Bên cạnh đó, cũng tương tự như dự án icon 56 của Novaland, dự án Galaxy 9 nằm trong khu dân cư hiện hữu cùng đầy đủ các tiện ích như chợ, bệnh viện, trường học, … Đặc biệt, nơi đây còn quy hoạch công viên cây xanh có diện tích 2,4 hecta ngay sát dự án sẽ là một yếu tố cộng hưởng làm tăng thêm giá trị cho Galaxy 9.

 

Cũng là một sản phẩm của nhà phát triển dự án uy tín và chuyên nghiệp Novaland giống như dự án tresor, Galaxy 9 và Rivergate quận 4 có được sự bảo chứng về chất lượng và đẳng cấp căn hộ.

 

Galaxy 9 được xem là dự án đầu tiên tại quận 4 có đầy đủ tiện ích tiên tiến hiện đại phục vụ tất cả nhu cầu của cư dân về mua sắm, về vui chơi giải trí, nhằm rèn luyện sức khỏe như: nhà hàng, hồ bơi tràn,siêu thị, phòng tập gym, cửa hàng tiện lợi, sân chơi trẻ em,  siêu thị.

 

Ngoài ra, với hệ thống cửa từ, camera quan sát cùng đội ngũ bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp nhằm mục đích đảm bảo an ninh nghiêm ngặt cho cả tòa nhà, giúp bạn và gia đình luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng khi ở tại căn hộ Galaxy quận 4.

 

Căn hộ Galaxy 9 có thiết kế hài hòa và tinh tế, được tối ưu hóa diện tích sử dụng nhằm đem đến sự thoải mái cho người sở hữu. Đây được xem là không gian sống lý tưởng nhất.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close