Blog

Sinh lời hấp dẫn với việc cho thuê Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An

Hiện nay, mua Condotel cho thuê lại được đánh giá là một trong những kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất. Đặc biệt là đối với các căn hộ cao cấp tại dự án Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An do Sun Group làm chủ đầu tư.

Condotel Sungroup Tây Hồ

Condotel Phạm Văn Đồng Nha trang Bay

Sau đây chúng ta hãy cùng đánh giá, phân tích một số lý do để thấy vì sao cho thuê Condotel Sungroup Tây Hồ lại là một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn?

Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An

Dự án Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa, chính vì vậy mà các căn Condotel 58 Tây Hồ tại dự án cùng thừa hưởng những điểm mạnh đến từ vị trí dự án. Đây là nơi tập trung nhiều văn phòng, trụ sở hành chính, các đại sứ quán nước ngoài. Tây Hồ cũng được xem là điểm vui chơi, giải trí của người dân đang sinh sống tại thành phố Hà Nội. Chính vì vậy các sản phẩm nhà ở tại dự án mang trong mình một tiềm năng sinh lời vô cùng lớn, đặc biệt là từ kênh đầu tư cho thuê lại. Đây cũng là một xu hướng và là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong thời gian tới. Đặc biệt đối với các dự án thuộc phân khúc nhà ở cao cấp, gần hồ, phong thủy đẹp như Condotel 58 Tây Hồ.

Có thể thấy trong thời gian vài năm trở lại đây thì nhu cầu về thuê nhà đã tăng lên một cách đáng kể, đặc biệt là phân khúc căn hộ cao cấp tập trung tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh. Lợi nhuận từ việc cho thuê cũng tương đối ổn định và giao động khoảng 6 – 8%. Một số các dự án được chủ đầu tư cam kết lợi nhuận hấp dẫn, giá bán phù hợp như Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An được khách hàng  và nhà đầu tư săn đón rất nhiều.

Ngoài vị trí tọa lạc đắc địa thì các căn Condotel 58 Tây Hồ còn sở hữu không gian sống và hệ thống dịch vụ tiện ích với chất lượng cao, hệ cảnh quan sân vườn trong xanh là một yếu tố quyết định đến giá trị của cả dự án.

Từ những nhận định trên có thể khẳng định, đầu tư mua căn hộ cao cấp để cho thuê sẽ là một xu hướng mới của thị trường BĐS trong các năm tiếp theo, cũng như trong lâu dài. Điển hình là trong thời gian tới – năm 2017 sẽ là dự án Condotel Sungroup Tây Hồ Quảng An.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close