Bất động sản nghĩ dưỡng

Tại sao Vinpearl Condotel Phú Quốc lại hấp dẫn đầu tư?

Là dự án vàng tại biển đẹp nhất Việt Nam, Vinpearl Condotel Phú Quốc sở hữu những đặc điểm gì mà có thể thu hút đầu tư như vậy,chúng ta sẽ tìm hiểu qua bài viết này!

>>>Xem thêm thộng tin dự án: http://vietnamcondotel.net/condotel-sonasea-phu-quoc-ceo-group/

Vinpearl Condotel Phú Quốc

Được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư Vingroup, Vinpearl Condotel Phú Quốc thu hút khách du lịch và đầu tư. Đặc biệt là mảnh đất vàng Phú Quốc – tiềm năng phát triển du lịch biển. Được nhà nước nói chung và tỉnh Kiên Giang nói riêng đặt ra lộ trình đưa Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế vào năm 2020 với nhiều chiến lược như:

  • 30 ngày miễn Vía cho tất cả khách du lịch nước ngoài.
  • Giảm 10% thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Giảm 50% thuế thu nhập cá nhân.

Chiến lược đó được thực hiện qua từng năm như sau:

  • Năm 2004 phê duyệt đề án phát triển tổng thể đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đến năm 2010 và tầm nhìn đến năm 2020 qua thông tư 178/2004/QĐ-TTG.
  • Năm 2005 phê duyệt quy hoạch tổng thể đảo Phú Quốc đến năm 2020 qua thông tư 1197/QĐ-TTG.
  • Năm 2010 ban hành quy chế hoạt động của đảo Phú Quốc bao gồm ưu đãi cho khách du lịch và nhà đầu tư, phân định thu thuế quan và phi thuế quan qua thông tư 20/2010/QĐ-TTG.
  • Năm 2013 thành lập khu kinh tế Phú Quốc qua thông tư 31/2013/QĐ-TTG.
  • Năm 2013 ban hành cơ chế chính sách đặc thù phát triển đảo Phú Quốc, Phú Quốc đang trên đà phát triển để trở thành đặc khu kinh tế mới của Việt Nam qua thông tư 80/2013/QĐ-TTG.

Chính vì thế Phú Quốc được đầu tư hàng loạt dự án như: Vinpearl Resort, Vinpearl Safari, Grand World, JW Marriott Hotel,… nổi bật là dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc đã và đang đưa Phú Quốc trở thành điểm du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất hiện nay.

Cùng với sự đầu tư của nhà nước cùng vẻ đẹp tự nhiên của vùng biển Phú Quốc xinh đẹp thơ mộng, Vinpearl Condotel Phú Quốc chính là điểm vàng về đầu tư và sinh lời bậc nhất hiện nay.

Xem thêm: Condotel Pentstudio là dự án cam kết lợi nhuận tối thiểu có thể lên tới 5% một năm trong 10 năm được đảm bảo bằng USD. Dự án hứa hẹn một cơ hội đầu tư sinh lời cao, khả năng thu hồi vốn nhanh cho các nhà đầu tư với dự án ghi ấn sự có mặt của căn hộ khách sạn đầu tiên tại Hà Nội.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close