Tin Thị Trường

The Centennial Ba Son thông tin chính thức

Là dự án hứa hẹn mang đến cho khách hàng chốn an cư hoàn hảo nhất tại quận 1 với tiện ích phong phú, thiết kế tinh xảo, vị trí đắc địa, The Centennial Ba Son thông tin dự án được giới chuyên môn đánh giá cao. Đây được xem là dự án đáng sống nhất năm 2018 mà khách hàng không nên bỏ qua. Chi tiết dự án có trong bài viết dưới đây.

the centennial alpha king

The Centennial mang đến bước chuyển mình rõ nét, tích cực cho thị trường can hộ quận 1. Đây là dự án mới của Alpha King.

Đánh giá bởi Phong Lê cung cấp cho khách hàng những thông tin mới nhất, hữu ích nhất cho những ai có ý định chọn nơi đây làm chốn an cư và là cơ sở vững chắc cho ý định đầu tư của những ông lớn.

Dự án The Centennial thông tin chính thức

Tên dự án: The Centennial

Chủ đầu tư: Alpha King

Diện tích đất: 3,558m2

Quy mô dự án gồm 46 tầng

Phân khu thấp tầng: từ tầng 1 đến tầng 18

Phân khu cao tầng: từ tầng 19 đến tầng 41

Căn hộ áp mái: từ tầng 42 đến tầng 45

Đơn vị thiết kế căn hộ: DPA

Đơn vị thiết kế khu thương mại: Benoy

Đơn vị xây dựng: Shanghai Contruction Group

Sở hữu: vĩnh viễn đối với người Việt Nam, 50 năm đối với người nước ngoài

Căn hộ The Centennial vị trí tại Quận 1

Salereal – Với 3 mặt giáp với 3 tuyến đường lớn Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh, Nguyễn Bỉnh Khiêm mặt còn lại giáp sông Sài Gòn mang lại giá trị cao cho dự án mới của Alpha King. Cư dân sống trong dự án có thể dễ dàng di chuyển đến những khu sầm uất, được giao lưu với những khu dân cư văn minh, trí thức.Dự án còn có nhà ga Metro nằm trong lòng mang đến giá trị to lớn, thu hút sự chú ý của khách nước ngoài.

the centennial vi tri tai quan 1

Thông tin về chủ đầu tư Alpha King được tổng hợp và đánh giá bởi Chuyên gia Phong Lê. Mang đến cho khách hàng sự an tâm khi chọn căn hộ The Centennial làm chốn an cư. Với tiềm năng kinh tế vững chắc cùng với sự nhạy bén trong việc nắm bắt cơ hội, Alpha King luôn có chỗ đững vững chắc trong lòng khách hàng khi đến với Việt Nam.

Quý khách tham khảo video giới thiệu khu đô thị Ba Son:

The Centennial Ban Son giá bán căn hộ

Là dự án hội tụ đầy đủ những ưu thế vượt trội về tiện ích hiện đại, thiết kế thông minh, vị trí đẹp. The Centennial còn hấp dẫn khách hàng bởi giá bán có tính cạnh tranh cao. Mức giá mà chủ đầu tư đưa ra cho dự án này là 6000 – 8000 USD/m2. Cùng với đó là phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt với những ưu đãi lớn đến từ chủ đầu tư khiến cho khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vần đề tài chính khi chọn nơi đây là nơi an cư.

Với những thông tin cơ bản về dự án The Centennial bởi chuyên gia đến từ SaleReal ở trên hi vọng phần nào mang đến cho khách hàng quan tâm dự án cơ sở vững chắc, thông tin xác đáng, tạo niềm tin tuyệt đối khi đến với dự án mới của Alpha King tại quận 1.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close