Blog

Thiết kế chuẩn “xanh” tại dự án biệt thự Lucky Garden

Nói đến một cuốc sống xanh mọi người vẫn nghĩ đến những hành động bảo vệ môi trường mang tầm vĩ mô, có thể làm thay đổi, thiên nhiên, thay đổi thế giới. Thế nhưng trên thực tế, sống xanh lại đơn giản hơn chúng ta tưởng rất nhiều. Điển hình là sống tại những căn biệt thự Lucky Garden.

Thiết kế chuẩn “xanh” tại dự án biệt thự Lucky Garden
Nói đến lucky garden binh my một cuốc sống xanh mọi người vẫn nghĩ đến những hành động bảo vệ môi trường mang tầm vĩ mô, có thể làm thay đổi, thiên nhiên, thay đổi thế giới. Thế nhưng trên thực tế, sống xanh lại đơn giản hơn chúng ta tưởng rất nhiều. Điển hình là sống tại những căn biệt thự Lucky Garden.

 

Tìm hiểu không gian thiết kế đạt chuẩn xanh tại Lucky Garden

Với những lợi thế từ cơ sở hạ tầng, vị trí tọa lạc, các căn biệt thự trong dự án Lucky Garden Củ Chi như viên ngọc xanh của TP.HCM. Từ nhà ra phố, nhà đầu tư dự án – Kim Tâm Hải luôn chú ý đưa cây xanh vào từng không gian sống.
Theo quy hoạch, loại hình nhà ở tại Lucky Garden có dạng biệt thự vườn, mật độ thấp khoảng 20 – 60%, khoảng lùi và chiều cao đồng nhất với mật độ cây xanh hợp lý đảm bảo được môi trường không khí trong lành cho cư dân. Tạo nên không gian sống yên bình, khác hẳn với cuộc sống ngột ngạt trong thành phố.
Nhà ở tại dự án Lucky Garden được thiết kế với diện tích khoảng 180m2/nền có sân trước và sân sau làm vườn trồng hoa cảnh rất phù hợp làm nơi nghỉ dưỡng vào mỗi cuối tuần cho các gia đình gia đình.
Chủ đầu tư Kim Tâm Hải đảm bảo quy hoạch xây dựng dự án Lucky Garden theo đúng quy chuẩn, quy phạm của nhà nước, áp dụng một cách hiệu quả, phù hợp với nhu cầu trong giai đoạn phát triển hiện nay của địa phương, góp phần hình thành một khu dân cư hoàn toàn mới, hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng kỹ thuật, đáp ứng được các nhu cầu ở, sinh hoạt cũng như giải trí, nghỉ ngơi của cư dân.
Vị trí đắc địa, giá bán hấp dẫn, chính sách ưu đãi, Lucky Garden xứng danh là một chốn an cư lạc nghiệp cho cư dân trong tương lai. Liên hệ chuyên viên tư vấn ngay để được hỗ trợ tốt nhất.
PKD.DA: 0905.222.379

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close