Nội Ngoại Thất

Thiết kế nội thất Spa 3 tầng đẹp

Spa là nơi chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mọi người. Chính vì thế họ cũng có những đòi hỏi khá cao cho những dịch vụ mà mình sử dụng, vì vậy thiết kế nội thất spa càng không thể không được đầu tư kỹ càng.

Dưới đây là thiết kế nội thất Spa của chị Thanh. MIA Spa có diện tích là 60m2 nằm tại Tp.HCM.

Sảnh MIA Spa thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tiện nghi. Sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng với màu cà phê của mảng tường gỗ. Chiếc ghế salon cùng chiếc bàn chiếc bàn nhỏ dành cho khách tiện nghi nhưng cũng không kém phần sang trọng.

Thiết kế thi công nội thất spa

Tầng 2 của MIA Spa thiết kế vô cùng ấm cúng nhưng cũng thoải mái với màu cà phê của tường và nền. Giường màu trắng nổi bật trong không gian. Spa tầng 2 thiết kế mở với cửa sổ nhưng không chói mắt nhờ rèm cửa. Lẵng hoa đỏ cũng như chậu cây màu xanh giúp không gian gần gũi với thiên nhiên hơn.

Tầng 3 vẫn là tông màu cà phê là chủ đạo trong thiết kế thi công nội thất không gian. Nhưng có xe kẽ với màu trắng giúp Spa sống động hơn. Bức tranh hòa văn trên tường màu cà phê làm không gian sinh động hơn. Không gian có sử dụng giấy dán tường cùng với cây xanh làm cho không gian rộng rãi và thoải mái hơn.

Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất spa tại Tp.HCM, Công ty thiết kế thi công nội thất HOÀNG MINH DECOR là địa chỉ quen thuộc, có uy tín và chất lượng được khách hàng lựa chọn. Nếu bạn đang băn khoăn trong thiết kế nội thất không gian cũng như chưa có ý tưởng cho Spa của mình thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu.

Xem chi tiết tại: http://uniquedecor.com.vn/index.php/dich-vu-bao-gia-thiet-ke-noi-spa-chuyen-nghiep/

Tags
Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close