Bất động sản nghĩ dưỡng

Thời có đầu tư tại quận 4 với dự án De La Sol Capitaland

Bên cạnh sự phát triển một bí quyết mạnh mẽ và nổi bật của thành phố Hồ Chí Minh, quận 4 đã trở thành điểm đến lôi kéo rất nhiều sự để ý của những NĐT cũng như một số chuyên gia về BĐS.

Dự án De La Sol này được thi công tại vị trí đắc địa có 3 mặt là sông. Đây là khu vực trung tâm của thành thị, phía nam giáp với sông Kênh Tẻ, quận 7; phía Tây giáp mang kênh Bến Nghé – quận 1; sông Sài Gòn nằm phía Đông Bắc của Quận 4, hướng về phía KĐT Thủ Thiêm, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

giao thong du an de la sol quan 4

Phan tich du an De La Sol boi Phong Le

đặc trưng, quận 4 cũng là đầu mối giao thương quan trọng của cả tuyến đường thủy và con đường bộ. Theo như lộ trình quy hoạch thì với rất nhiều các cây cầu đã được xây dựng nằm phục vụ việc đi lại của cư dân sinh sống tại đó. Cũng cho nên mà từ quận 4, khách mua sẽ rất thuận tiện để với thể đi đến đến trung tâm của quận 1, 2, 5 và quận 7 thông qua những cây cầu này.

Dự án De La Sol phát triển giao thông mạnh mẽ

Sự phát triển mạnh mẽ của giao thông cũng đã phá vỡ thế cô lập của quận, có thể giúp cho cư dân mang thể đi đến giao lưu và phát triển đi lên cùng kinh tế của cả thành phố. Một vài năm trở lại đấy, tỷ trọng dịch vụ thương mại trong cơ cấu kinh tế quận 4 chiếm tới 70%. Số đông những CDT lớn nhảy vào Quận 4 – sự trỗi dậy của “hòn ngọc” giữa lòng Sài Gòn.

Theo những tài liệu chính thức về việc UBND thành thị vừa chọn lọc duyệt đồ án quy hoạch khu vực tiểu khu cảng quận 4 sở hữu diện tích 45.03 ha. Cụ thể mang 31.5 ha sẽ được sử dụng cho dự án Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội và 13.53 ha sẽ phục vụ cho mục đích khác.

Quy hoạch này biểu hiện mong muốn thay đổi bộ mặt quận 4 trở nên 1 khu vực giáo dục, thương mại, vui chơi, khách sạn, khu dân cư… đông đúc và tiên tiến bậc nhất trong thành phố.

de la sol so huu truong hoc quoc te

Được biết, dự án Cảng Nhà Rồng cũng sẽ đưa đô thị trở thành một trong một vài hòn ngọc Viễn Đông trong tương lai gần nhất. Các chuyên gia nhà đất đã đánh giá rằng, đến năm 2020 dự án này sở hữu thể góp sức trong việc nâng vị thế của tp.HCM xứng tầm trở thành hòn ngọc Viễn Đông.Tham khảo : Bản đồ Quận 4

Một số phương án kết nối giao thông của căn hộ De La Sol

Và cũng để phát triển dự án De La Sol, nhà đầu tư cũng đã rất chú trong để phát triển cơ sở hạ tầng một biện pháp hoành chỉnh và hiện đại nhất, đợi mong sẽ mang lại một bước ngoặt mới cho sự phát triển không chỉ của riêng quận 4 nói riêng mà cả thành phố Hồ Chí Minh tóm lại.

Ngoài ra, theo chủ trương của Ủy ban nhân dân Quận 4 sẽ triển khai xây dựng công viên cây xanh, giao thông dọc dòng kênh Tẻ, đối diện dự án Riva Park. Chính nhờ sự phát triển và đầu tư mạnh mẽ như thế này mà quận 4 đã và đang trở thành “hòn ngọc” để một số NĐT từ BDS cho tới tài chính thương mại đổ xô tìm kiếm thời cơ phát triển.

CapitaLand Commercial Trust

Về giao thông, một vài chủ sở hửu tương lai của dự án De La Sol sẽ rất tiện lợi đi lại qua một vài quận 1, quận 2, quận 7.. Thông qua những con đường như Nguyễn Tất Thành, cầu Khánh Hội, cầu Tân Thuận 1, 2…

Khía cạnh khác, dự án De La Sol cũng được đầu tư thi công làm sao để thật phù hợp nhiều tiện ích cấp cao, nâng cao giá trị sống của những chủ với căn hộ.

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close