Tin Thị Trường

Thông tin dự án Aqua City

Aqua City là 1 trong những dự án mới được triển khai thực hiện tại Đồng Nai. Dự án hiện đang nhận được sự quan tâm tìm kiếm của các khách hàng nhờ sở hữu những hạng mục thi công cực kỳ hấp dẫn.

Có những hạng mục nào đang được triển khai thực hiện tại dự án Đồng Nai? Tiến độ dự án Aqua City đã đến đâu? Khi nào chủ đầu tư thi công hoàn thiện dự án? Với bài viết được chia sẻ từ chuyên gia Lê Đình Phong lần lượt tại các chủ đề dưới đây.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Thông tin dự án Aqua City

Aqua City là dự án khu đô thị sinh thái ven sông được thực hiện với tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao, có vị trí toạ lạc trên mặt tiền mặt tiền đường Hương Lộ 2, Đồng Nai.

Không những vậy, Aqua City vị trí còn sở hữu rất nhiều tiềm năng tăng giá khác. Khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết được SaleReal phân tích và đánh giá một cách đầy đủ.

Tại đây, chủ đầu tư Novaland tiến hành thực hiện quy hoạch các hạng mục tại khuôn viên nội khu với tổng diện tích là 1000 ha là khu vực có vị trí đắc địa với các giá trị tự nhiên và những tiềm năng phát triển vượt trội. Việc hình thành dự án được kỳ vọng rất cao khi sẽ trở thành 1 biểu tượng mới tại khu vực này.

Đặc biệt, dự án Aqua City Đồng Nai có vị thế được bao bọc bởi 32 km bờ sông.

Hiện hữu tại dự án Aqua City sẽ được chia thành 7 phân khu chức năng khác nhau. Cùng với phân khúc thấp tầng là nhà phố, biệt thự và shophouse, vừa mang lại khá nhiều loại hình sản phẩm khác nhau, đáp ứng các nhu cầu mua nhà để đầu tư của các khách hàng vừa có thể đảm bảo hướng view sông quan sát, hấp thụ trọn vẹn bầu không khí trong lành mát mẻ tự nhiên thổi từ sông vào.

Tiện ích tại khu đô thị Aqua City ra sao?

Với mật độ xây dựng khá thấp, dự án Aqua City được thực hiện với không gian mảng xanh dày đặc, hoà quyện cùng với tiện ích mặt nước tạo nên 1 hệ sinh thái trong lành mát mẻ tự nhiên.

Dự kiến, Aqua City sẽ được chủ đầu tư tiến hành thi công hoàn thiện và bàn giao hoàn thiện đến với khách hàng vào năm 2025. Pháp lý mua nhà sẽ được bàn giao đầy đủ đến tay khách hàng.

Không chỉ có thể thừa hương được bầu không khí trong lành, mát mẻ tự nhiên với mong muốn xây dựng 1 khu đô thị sinh thái, kiểu mẫu đầu tiên tại Đồng Nai với sự phức hợp nhiều loại hình tiện ích phục vụ đa dạng các nhu cầu sống và an cư như thiết kế tại khu trung tâm thương mại, văn phòng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, bệnh viện trường học, đều được triển khai thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế,…

Mà còn mang lại 1 mạng lưới giao thông đồ sộ, thuận lợi cho việc thực hiện liên kết vùng từ khu đô thị Aqua City Đồng Nai đến các khu vực xung quanh 1 cách dễ dàng và thuận tiện.

Trên đây là 1 số thông tin liên quan đến khu đô thị Aqua City được cac chuyên gia Lê Đình Phong thực hiện. Các khách hàng đang quan tâm đến thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng khu vực miền trung có thể tham khảo thêm các chia sẻ khác của tôi cập nhật tại đây.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.behance.net/duanaquacitynovaland/

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Close