Tin Thị Trường

Thông tin dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án căn hộ cao cấp The Merpole Thủ Thiêm được tập đoàn Sonkim Land phối hợp cùng với HongKong Land phát triển trong khu đô thị Thủ Thiêm.

Đây là sản phẩm căn hộ có vị trí ven sông hiếm có ở đô thị mới Thủ Thiêm này, dự án có toàn khung view trực diện về lòng sông Sài Gòn vá hướng view chính quận 1. Với giá trị tiềm năng mang lợi nhuận lớn ở thị trường bất động sản. Đây là một dự án đình đám đáng để ở và đáng để đầu tư trong hàng loạt các dự án trong năm 2018.

Nếu quan tâm về dự án Metropole Thủ Thiêm này, quý khách hãy truy cập vào  http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-the-metropole-thu-thiem/ là bài viết chi tiết phân tích đầy đủ mọi thông tin về căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Sonkim Land được SaleReal Team cập nhật và đánh giá.

Vậy, The Metropole Thủ Thiêm nằm ở đâu? Có hệ thống tiện ích ra sao? Môi trường sống có tốt không? Giá bán như thế nào?

Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết Thông tin dự án The Metropole Thủ Thiêm 7/2018.

khong gian song can ho the metropole

Thông tin chi tiết về dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm  có vị trí quy hoạch vô cùng đắc địa nằm giáp với tả ngạn sông Sài Gòn, với diện tích nằm dọc theo sông Sài gòn nên hưởng trọn luồn gió sông tự nhiên mát mẽ. Không chỉ vậy, khu vực này luôn có gió, nên thoáng khí, hầu như chịu bị ảnh hưởng nhiều do nắng nóng. Có thể nói  vị trí của dự án The Metropole Thủ Thiêm không thua kém gì với thành phố đế vương Empire City hây Thủ Thiêm RiverPark kế bên.

Là một dòng sản phẩm Căn hộ mới tại Thủ Thiêm Quận 2 , dự án The Metropole Thủ Thiêm do các chuyên gia bất động sản đến từ Công ty SaleReal phân tích và đánh giá các dự án căn hộ Quận 2 tại http://canhoquan2.today/, cùng với đó khách hàng có thể cập nhật chi tiết thông tin về thị trường căn hộ Quận 2.

Nhín trên tổng thể khu đô thị Thủ Thiêm, quý khách có thể dễ dàng nhận thấy rằng khu vực này nổi trội nhất năm nay chỉ có 3 dự án là Thủ Thiêm River Park, Empire City và The Metropole Thủ Thiêm. Dưới góc nhìn của chúng tôi 3 dự án này tuy nằm chung khu vực, cùng là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp nhưng có 3 điểm mạnh hoàn toàn khác nhau.

Đấu tiên là dự án thành phố đế vương thuộc sự phát triển của ông lớn Keppel Land là Empire City, dự án này có vị trí nằm ngay hầm Thủ Thiêm, nên dễ dàng kết nối với quận 1 trong vòng 3 phút đi xe qua hầm.

Thông tin về khởi công dự án The Metropole Thủ Thiêm : http://thegioitiepthi.vn/p/khoi-dong-du-an-the-metropole-thu-thiem-5503.html

Thứ hai là dự án Thủ Thiêm River Park, cũng là một dự án cao cấp sở hữu thế mạnh không thua kém, dự án này có vị trí nằm cách chân cầu Thủ Thiêm 1 chỉ vài bước chạy bộ, nhanh chóng kết nối với các khu vực trung tâm như Vinhome Center Park và cầu Sài Gòn trong vòng 3 phút đi xe.

Nếu quý khách muốn nắm thêm nhiều Thông tin thị trường bất động sản hoặc các Thông tin dự án về sản phẩm Căn hộ Quận 2 được đánh giá và cập nhật bởi các Chuyên gia SaleReal quý khách có thể vào trang cập nhật các tin tức xoay quanh căn hộ The Metropole qua : http://canhoquan2.today/blog/, cùng những thông tin mới nhất về thị trường Quận 2.

Mặc dù thuận tiện là vậy, tiện lợi di chuyển và kết nối trung tâm khas linh hoạt nhưng so với vị trí của dự án The Metropole lại có phần nhỉnh hơn rất nhiều. Vị trí dự án đẳng cấp được đánh giá rất cao về khả năng kết nối vùng và  giá trị sống , sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm có vị trí nằm giữa 2 dự án còn lại, vị thế trọng điểm của mạng lưới giao thông khu vực đô thị mới tHủ Thiêm nên rất dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố, như cầu Thủ Thiêm 1, va 2ha62m Thủ Thiêm ( đã hiện hữu ). Dự án nằm rất gần với chân cầu Thủ Thiêm 2 ( khoãng 200m hiện đang được xây dựng ) nối địa phận Thủ Thiêm sang bến Bạch Đằng quận 1.

Trong tương lai không xa, trước mặt dự án sẽ xây dựng thêm chiếc cầu đi bộ nối trung tâm hành chính mới của thành phố và trung tâm quận 1 xích lại gần nhau.

 

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close