Blog

Thông tin mới nhất dự án Aqua City

Toạ lạc tại vị trí đắc địa tại Đồng Nai khi được bao quanh bởi 32 km đường bờ sông. Khu đô thị Aqua City được đầu tư thực hiện với các ý tưởng thiết kế độc đáo và hàng loạt các loại hình sản phẩm nổi bật.

Thông tin dự án Đồng Nai có gì hấp dẫn? Aqua City gia ra sao? Với bài viết được chia sẻ bởi chuyên gia Lê Đình Phong lần lượt tại các chủ đề dưới đây, tôi sẽ thực hiện phân tích và cập nhật những thông tin liên quan về dự án để có thêm nhiều thông tin giá trị khi tiến hành đầu tư.

Tham khảo thêm thông tin dự án Aqua City tại video dưới đây:

Thông tin dự án Aqua City

Aqua City là dự án được đầu tư thực hiện với vị trí đặt tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, Đồng Nai. Tại đây, dự án Đồng Nai được hoạch định và phát triển với đa dạng loại hình bất động sản và khu vui chơi giải trí với tổng quy mô xây dựng rộng 1000 ha.

Theo đó, Aqua City được chủ đầu tư phát triển chủ yếu với các loại hình sản phẩm bất động sản ở phân khúc thấp tầng là nhà phố, biệt thự và shophouse.

Với các hạng mục đang được tiến hành thi công thực hiện tại nội khu biệt thự Aqua City, chủ đầu tư đã bắt đầu triển khai quy hoạch vào năm 2019 và dự kiến vào năm 2025 sẽ được bàn giao hoàn thiện dự án.

Các căn nhà phố, biệt thự Aqua City được thiết kế linh hoạt với các diện tích khác nha. Khi quý khách mua nhà dự án Aqua City Đồng Nai sẽ được bàn giao đầy đủ giấy tờ pháp lý liên quan, đặc biệt là quyền sở hữu lâu dài dành.

Thông tin vị trí dự án Aqua City

Sau những thông tin được chia sẻ về các hạng mục đang được triển khai thực hiện tại biệt thự Aqua City, tiếp theo tại chủ đề này, chuyên gia Lê Đình Phong sẽ tiếp tục chia sẻ về thông tin vị trí của dự án mới này đến quý khách.

Cụ thể, Aqua City là dự án được đánh giá là dồi dào các yếu tố phong thuỷ vượng khí, thừa hưởng đầy đủ các giá trị về tự nhiên với vị trí đặt ngay bờ sông Đồng Nai.

Về chất lượng môi trường sống mà Novaland Aqua City đem lại, theo đánh giá của Trần Đình Hiếu đây là dự án mà khách hàng không nên bỏ qua.

Từ góc nhìn nội khu, dự án Aqua City có mặt giáp hướng trực diện ra sông, kết hợp vào lối thiết kế kiến trúc tại các khu vực nhà ở, nơi đây vừa tạo điều kiện thuận lợi cho việc khai thác các yếu tố mảng xanh nội khu, mở ra 1 không gian sống trong lành mát mẻ tự nhiên.

Còn đảm bảo cho cư dân có thể thừa hưởng trọn vẹn và thoải mái đón nắng và gió lồng lộng, tự nhiên, mang hương vị sông thổi vào nội khu dự án Đồng Nai.

Ngoài ra, còn nằm rất gần với các tuyến đường lớn, các cư dân Aqua City có thể thuận lợi cho việc kết nối giao thông nhanh chóng đến các khu vực xung quanh cực kỳ tiện lợi.

Đặc biệt đó chính là khả năng liên kết vùng từ biệt thự Aqua City chỉ 25 phút di chuyển đến trung tâm thành phố Biên Hòa. Mất khoảng thời gian tầm 1 giờ để có thể di chuyển về trung tâm TP.HCM>

Trên đây là những thông tin được chuyên gia Lê Đình Phong cập nhật và chia sẻ về thông tin dự án Aqua City cùng với những thông tin vị trí được chủ đầu tư thực hiện tại đây. Ngoài bài viết trên, quý khách đang quan tâm đến vấn đề đầu tư tại dự án Đồng Nai có thể liên hệ trực tiếp đến tôi để có những tin tức cập nhật mới nhất về dự án.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://pubhtml5.com/homepage/dxak

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ

Show More

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Close